Cách lên đồ Richter 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Richter mới nhất

Cách lên đồ Richter 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Richter mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Richter

Thanh Gươm Biến Ảo : Ở các môi trường khác nhau hơn 1.5 giây sẽ giúp cơ thể thích nghi và cường hoá bản thân. Mỗi lần chuyển trạng thái sẽ giúp Richter tăng tốc trong thoáng chốc. Bụi cỏ : Tăng tốc đánh. Dưới sông : Tăng tốc chạy. Trên đường : Tăng miễn thương.

Chặt Và Chém : Richter lướt về phía trước gây sát thương vật lý, đồng thời gây hiệu ứng tuỳ theo màu gươm hiện có. Gươm xanh : Tăng tầm lướt và gây làm chậm 60%. Gươm đỏ : Hất tung và gây 10% máu tối đa của kẻ địch. Chưa hết, Richter vung gươm chém tiếp gây sát thương vật lý, rồi biến đòn đánh kế tiếp gây sát thương phép. Nếu chiêu thức trúng kẻ địch sẽ được hồi lại ngay lập tức. Hiệu ứng này chỉ xảy ra mỗi 4 giây một lần.

Công Thủ Toàn Diện : Richter huơ gươm phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương trong 0.75 giây. Vừa hết thời gian, Richter lập tức tấn công gây sát thương vật lý. Tích trữ tối đa 2 cộng dồn. Nếu Richter đang có Gươm vàng và chặn thành công một hiệu ứng khống chế thì hắn sẽ gây choáng mục tiêu 1 giây.

Vùng Diệt Quỷ : Richter tung chiêu, khắc dấu ấn diệt quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng gây sát thương chuẩn và làm chậm mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Các nạn nhân trúng dấu ấn nếu chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ nhận sát thương chuẩn, đồng thời bị câm lặng 1 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Richter

Điểm mạnh

  • Độ cơ động cao, phong cách chơi đa dạng
  • Nhiều hiệu ứng như hất tung, choáng, chậm, miễn nhiễm sát thương
  • Sát thương chuẩn, solo không ngán vị tướng nào

Điểm yếu

  • Người chơi cần có kỹ năng cao
  • Hiểu rõ chiêu thức và biết núp bụi :))

Phép bổ trợ

  • Tốc bốc nếu muốn trận đấu đột biết, Bộc phá nếu gặp tướng thích solo khô máu

Phù hiệu

  • Đấu khí

Bảng ngọc dành cho Richter

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )

Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Richter

Update

Cách lên đồ Richter chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir

Cách xây dựng này cố gắng tận dụng điểm mạnh của Riktor, biến anh ta thành một kẻ sát nhân khá nguy hiểm. Anh ta sẽ có sát thương tấn công khá, Mantle of Ra, Rankbreaker, Omni Arms và Fenrir’s Tooth đều đóng góp vào DPS tổng thể của anh ấy. Đây là tất cả trong khi thể hiện một chỉ số phòng thủ đáng nể. Mantle of Ra và Medallion of Troy bot tăng độ bền của anh ta để giữ anh ta sống sót trong các cuộc ẩu đả đáng sợ hơn.

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Phức hợp Kiếm >> Rìu Hyoga >> Nanh Fenrir

Dù là một ngôi sao ở đường Dark Slayer, Riktor cũng có thể sử dụng trong rừng. Jungle Strike của anh ta đánh bật đối thủ lên không khi anh ta ở trạng thái chải, khiến anh ta thành thạo trong việc gank đối thủ. Chúng tôi đã cùng Leviathan đến đây, ánh hào quang rực cháy cùng với trường sát thương của anh ấy. Rankbreaker, Omni Arms, và Fenrir’s Tooth sẽ một lần nữa đảm đương mọi nhu cầu về sát thương của anh ta. Anh ta sẽ có khả năng gây ra một số lượng sát thương bùng nổ khá ấn tượng, đặc biệt là khi sử dụng nhiều lần Đi rừng. Hyoga’s Edge sẽ giúp anh ta giữ kẻ thù tại chỗ trong khi cũng tăng cường khả năng phòng thủ của mình, giúp Leviathan bớt gánh nặng.

Cách chơi Richter như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận