Cách lên đồ Omen 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Omen mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Omen

Sát Khí : Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng tốc chạy và tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Sát Kiếm : Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong giây

Sát Niệm : Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

Sát Vực : Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Omen

Điểm mạnh

  • Tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh và gây sát thương chuẩn
  • Khả năng chống chịu với chiêu miễn sát thương
  • Hiệu ứng khống chế đối phương trong 5s

Điểm yếu

  • Khả năng cơ động kém
  • Kỹ năng định hướng chiêu tốt không thì bốc hơi nhanh

Phép bổ trợ

  • Tốc biến mở giao tranh, Bộc phá cũng là 1 lựa chọn hay ho

Phù hiệu

  • Đấu khí

Bảng ngọc dành cho Omen

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tốc đánh +1% ; Máu tối đa +33.7 ; Giáp +2.3

Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Omen

Raz

Violet

Roxie

Cách lên đồ Omen chuẩn cao thủ

Nanh Fafnir >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Phức Hợp Kiếm >> Rìu Hyoga >> Giáp Thống Khổ
Nanh Fafnir >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Phức Hợp Kiếm >> Rìu Hyoga >> Giáp Thống Khổ

Đây sẽ là vai trò đầu tiên của Omen, bộ trang bị của anh ấy rất phù hợp với làn đường của Kẻ giết người bóng tối . Fafnir’s Talon và Omni Arms tạo nên phần lớn khả năng tấn công của anh ta, cho phép anh ta xé nát các anh hùng mạnh hơn và đánh bại những anh hùng khó khăn hơn. Hyoga’s Edge sẽ giúp anh ta đến gần kẻ thù và có thể chịu được một số đòn trả đũa của chúng. Mail of Pain kết hợp tốt với Untouchable và làm cho Omen trở nên ít gây chú ý cho các thiện xạ. Lấy đạn của họ và ném chúng trở lại ngay lập tức vào punks.

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Nanh Fafnir >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy
Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Nanh Fafnir >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy

Bản dựng này đưa Omen vào rừng rậm. Anh ta rất thích hợp để đi gank, khiến anh ta có thể đi rừng ổn. Điều đó nói rằng, khả năng dọn dẹp quái vật của anh ấy là một chút không ấn tượng. Chúng tôi đi với Leviathan ở đây vì độ bền và độ cháy tốt mà nó gây ra cho những người bị mắc kẹt đấu tay đôi Omen. Các vật phẩm tiếp theo nghiêng về bản chất hung hãn hơn để Omen có thể duy trì đà giết người sau khi giai đoạn đi đường kết thúc.

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Rìu Hoyga >> Giáp Gaia >> Nanh Fafnir >> Khiên Thất Truyền
Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Rìu Hoyga >> Giáp Gaia >> Nanh Fafnir >> Khiên Thất Truyền

Bản dựng này có một cách tiếp cận khác với Omen, loại bỏ hoàn toàn việc tấn công. Thay vào đó, nó tăng độ bền và khả năng hiện diện của anh ta trong các cuộc giao tranh đồng đội để anh ta có thể hoạt động như một cỗ xe tăng của đội mình. Death’s Beckon có thể kéo tuyến sau của kẻ thù vào cuộc chiến trong khi Death’s Embrace bẫy chúng ở đó. Độ bền của các vật phẩm cùng với việc giảm sát thương từ Untouchable sẽ khiến Omen trở thành một anh hùng đặc biệt khó giết.

Cách chơi Omen như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Omen

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

1/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận