Cách lên đồ Skud 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Skud mới nhất

Cách lên đồ Skud 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Skud mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Skud

Sôi Máu : Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi máu cùng năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

Găng Nổi Loạn : Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp Skud nhận giáp vật lý trong 3 giây.

Găng Cuồng Bạo : Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần, lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương.

Găng Hung Thần : Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Skud

Điểm mạnh

  • Sát thương cao ở bộ kỹ năng
  • Phục hồi tốt từ nội tại
  • Khá cơ động

Điểm yếu

  • Tốn nhiều năng lượng
  • Thời gian hồi chiêu lâu

Phép bổ trợ

  • Tốc biến để gây bất ngờ mở giao tranh, Bộc phá hạ đối phương nhanh chóng

Phù hiệu

  • Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính

Bảng ngọc dành cho Skud

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )

Ngọc Tím: Công vật lý +1.6 ; Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Skud

Raz

Violet

Diaochan

Cách lên đồ Skud chuẩn cao thủ

Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Pháp >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Giáp Thống Khổ >> Nanh Fenrir

Cách xây dựng này nghiêng về phía tấn công của Skud nhiều hơn một chút trong khi vẫn duy trì đủ khả năng sống sót để thoát khỏi sự quấy rối của kẻ thù. Rankbreaker, Omni Arms và Fenrir’s Tooth cho phép Skud khá hung hãn trong các cuộc giao tranh, tăng sát thương của hắn lên mức khá đáng nể. Ngay cả những vật phẩm phòng thủ hơn như Medallion of Troy và Mail of Pain cũng bổ sung thêm một chút lợi thế tích cực thông qua việc giảm thời gian hồi chiêu và phản xạ sát thương mà chúng cung cấp tương ứng

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Rìu Hyoga >> Khiên Thất Truyền

Ở đây chúng tôi xây dựng khả năng sống sót của Skud bằng một số vật phẩm có tác dụng hạ gục kẻ thù. Frost Cape và Hyoga’s Edge sẽ làm chậm bất kỳ đòn tấn công nào của hắn để thu thập thông tin, để mở chúng cho đồng minh của Skud. Họ cũng sẽ có ít lựa chọn để chống trả, Shield of the Lost làm suy yếu tiềm năng tấn công của họ.

Giày Kiên Cường >> Khiên Huyền Thoại >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Giáp Thống Khổ >> Phù Chú Trường Sinh

Cách xây dựng này làm giảm gấp đôi tiềm năng phòng thủ của Skud, khiến anh ta hoàn toàn có thể hấp thụ hỏa lực của đối phương khi anh ta phá vỡ kẻ thù. Mặc dù chắc chắn có thể được xây dựng để gây ra một lượng sát thương khá lớn, nhưng anh ta hoàn toàn có thể đóng góp cho đội của mình khi chơi nhiều hơn với tư cách là một cỗ xe tăng. Mọi vật phẩm đều tăng khả năng phòng thủ của anh ta theo một cách nào đó, có thể là qua áo giáp, phòng thủ ma thuật hoặc sức khỏe. Giữa Frost Cape, Medallion of Troy và The Aegis, Skud có thể đạt tốc độ hồi chiêu tối đa. Do đó, anh ta sẽ có thể tung ra các kỹ năng rất thường xuyên để dịch chuyển kẻ thù và thiết lập tiêu diệt cho đội của mình.

Cách chơi Skud như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Skud

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận