Cách lên đồ Zill 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Zill mới nhất

Zill – Ma Phong Ba là vị tướng sát thủ có thể linh hoạt chơi ở nhiều vị trí khác nhau tạo nên sự đa dạng bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Tính cơ động, khả năng áp sát cũng như dứt điểm mục tiêu trong 1 combo khiến cho đối thủ phải dè trừng khi đối đầu với Ma Phong Ba.

Zill với lượng sát thương lớn khi cuồng hóa phong ba bão tố và giúp hắn tránh được mọi công kích nên dễ dàng lao vào đội hình đối phương mở giao tranh. Cùng CS Mobile tìm hiểu cách chơi Zill mạnh nhất, hướng dẫn chơi, cộng điểm kỹ năng, cách lên đồ cũng như bảng ngọc Zill để làm mưa, làm gió trong các trận đấu xếp hạng cùng đồng đội các bạn nhé

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Zill

Bão Tố : Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm sát thương phép.

Phong Đao : Zill ném cặp song đao gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Phong Độn : Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

Phong Ba : Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Zill

Điểm mạnh

  • Dồn sát thương đơn mục tiêu tốt
  • Fram rừng nhanh, tăng tiến level dễ đi gank
  • Khả năng biến ảo và độ cơ động

Điểm yếu

  • Yếu về giai đoạn cuối game
  • Không phù hợp với giao tranh tổng

Phép bổ trợ

  • Trừng bị nếu bạn đi rừng, Thanh tẩy nếu bạn đi mid

Phù hiệu

  • Vực hỗ mang, Ma chú hoặc Thành khởi nguyên, Chuyển sinh

Bảng ngọc dành cho Zill

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Công phép +4.2 ; Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím: 5 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 5 Viên ( Hút máu phép +1.6% )

Ngọc Xanh Lục: Tốc đánh +0.6% ; Xuyên giáp phép +6.4

Tướng khắc chế Zill

Taara

Ormarr

Alice

Cách lên đồ Zill chuẩn cao thủ

Cách chơi Zill như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận