Cách lên đồ Ryoma 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Ryoma mới nhất

Cách lên đồ Ryoma 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Ryoma mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Ryoma

Kiếm Quyết : Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây +120% công vật lý sát thương vật lý đồng thời giàm 50% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương.

Thần Hành Bách Biến : Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 250/300/350/400/450/500 (+1.25 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận. Nếu chiêu thức sát thương tướng địch sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Thần hành bách biến được giảm 3 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.

Nhất Kích Tất Sát ” Ryoma rút kiếm chớp nhoáng gây 320/360/400/440/480/520 (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, và 50% lượng sát thương đó lên các mục tiêu sau. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choáng 0.75 giây.

Loạn Trảm : Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 130/180/230 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 70/100/130 (+0.35 Công vật lý) máu. Đâm nhiều tướng địch không khiến máu hồi nhiều hơn. (Chiêu thức gây nửa hiệu lực với các đơn vị không phải tướng).

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Ryoma

Điểm mạnh

  • Sự cơ động vào độ biến ảo các chiêu thức
  • Hiệu ứng làm choáng dễ đi gank
  • Hồi máu theo lượng sát thương gây ra

Điểm yếu

  • Lượng máu không nhiều
  • Chiêu thức phạm vi ngắn khó trúng

Phép bổ trợ

  • Tốc biến để mở giao tranh hoặc bắt lẻ mục tiêu

Phù hiệu

  • Ma chú nếu bạn chơi phong cách sát thủ, Ma tính nếu bạn muốn ở lại giao tranh lâu hơn

Bảng ngọc dành cho Ryoma

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )

Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Ryoma

Violet

Thane

Alice

Cách lên đồ Ryoma chuẩn cao thủ

Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Kiếm Muramasa >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir
Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Kiếm Muramasa >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir

Đây là cách thiết lập phổ biến nhất cho Ryoma, nó tập trung vào việc tăng khả năng gây sát thương lớn của anh ta. Rankbreaker và Muramasa sẽ chăm sóc bất kỳ số lượng áo giáp nào của đối phương đồng thời tăng thêm lượng sát thương tấn công đáng kể cho kho vũ khí của mình. Frost Cape không cung cấp nhiều sát thương như Omni Arms, tuy nhiên khả năng sống sót và làm chậm mà nó mang lại hữu ích hơn nhiều đối với Ryoma vốn đã nặng về sát thương. Để hỗ trợ thêm khả năng sống sót, Medallion of Troy là vật phẩm phòng thủ duy nhất, mặc dù là một cách tuyệt vời để ngăn chặn sự quấy rối của phép thuật.

Kiếm Truy Hồn >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Áo Choàng Băng >> Kiếm Muramasa >> Giáp Thống Khổ
Kiếm Truy Hồn >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Áo Choàng Băng >> Kiếm Muramasa >> Giáp Thống Khổ

Mặc dù phù hợp nhất với lối đi của Kẻ giết người bóng tối, Ryoma cũng có thể hoạt động như một người đi rừng khá có khả năng. Anh ta nên luôn lấy Soulreaver làm vật phẩm đi rừng của mình khi làm như vậy, lượng sát thương tấn công lớn mà nó mang lại quá quý giá đối với anh ta. Sát thương tấn công cao này được tận dụng bởi áo giáp xuyên qua Rankbreaker và Muramasa, chống lại những kẻ cố gắng tự vệ. Mail of Pain là nguồn bảo vệ chính của anh ta ở đây, cung cấp một số sức khỏe và áo giáp đồng thời trừng phạt các thiện xạ và chiến binh cố gắng tham gia vào anh ta.

Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Thương Longinus >> Rìu Hoyga >> Hercules Thịnh Nộ
Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Thương Longinus >> Rìu Hoyga >> Hercules Thịnh Nộ

Mặc dù phòng thủ nhiều hơn các cách xây dựng khác, Ryoma vẫn có thể tạo ra một lượng sát thương đáng kể khi trang bị một vài món đồ phòng thủ. Frost Cape, Hyoga’s Edge và Wailing Blade sẽ khiến anh ta trở thành một cỗ máy điều khiển, khóa chặt hoàn toàn những kẻ thù mà sau đó sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhận lấy sự trừng phạt của anh ta. Spear of Longinus cung cấp một lượng giảm thời gian hồi chiêu, giáp và tấn công, đồng thời chia lưới tốt với Spectral Ire. Hercules ‘Madness, Hyoga’s Edge, Frost Cape, và Spear of Longinus kết hợp với nhau sẽ khiến Ryoma trở nên mạnh mẽ hơn những gì mọi người dự đoán, và do đó có thể lật gank chống lại anh ta để có lợi cho anh ta.

Cách chơi Ryoma như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận