Cách lên đồ Cresht 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Cresht mới nhất

Cách lên đồ Cresht 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Cresht mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Cresht

Đại Dương Thịnh Nộ : Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây mỗi khi tung chiêu, đồng thời hắn còn được tăng công vật lý.

Đinh Ba Thuỷ Thần : Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh, gây sát thương vật lý đồng thời giúp tăng Nộ. Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý.

Bọt Bong Bóng : Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi ở trạng thái Thủy thần, Cresht nhảy tới địa điểm chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng

Thuỷ Thần : Khi đạt đủ Nộ, Cresht có thể hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch gây sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Cresht

Điểm mạnh

  • Chống chịu tốt với khả năng tạo giáp
  • Sát thương cao từ đòn đánh tay
  • Không cần dùng năng lượng

Điểm yếu

  • Thời gian hồi chiêu lâu
  • Tính cơ động không cao

Phép bổ trợ

  • Tốc hành nếu bạn solo đường tà thần, Cấp cứu nếu bạn chọn hỗ trợ

Phù hiệu

  • Rừng nguyên sinh, phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp

Bảng ngọc dành cho Cresht

❤️ ĐỎ: tốc đánh/ máu/ giáp 💜 TÍM: tốc đánh/ tốc chạy 💚 XANH: máu/ giảm hồi chiêu

Tướng khắc chế Cresht

Raz

Thane

Zill

Cách lên đồ Cresht chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Huân Chương Troy >> Giáp Hồi Sinh

Bản dựng này đã được nhìn thấy trong các giải đấu chuyên nghiệp và trong một video gần đây của Darkbreaker. Nó đưa Cresht ra đường đơn, dựa vào Mantle of Ra để dọn đường. Ngoài ra, vì dù sao thì Cresht cũng cần phải tự động tấn công để tạo chiêu cuối, nên một số vật phẩm đầu tiên sẽ giúp tăng sức tấn công của anh ta, với Omni Arms có thêm một cú đá trong nội tại Sức mạnh Nguyên tố của nó. Giữa Mantle of Ra, Medallion of Troy và Blade of Eternity, Cresht cũng nên có khả năng phòng thủ hợp lý, đặc biệt vì bạn sẽ có thể bật chiêu cuối thường xuyên hơn.

Đại Địa Hủy Diệt >> Giày Kiên Cường >> Giáp Gaia >> Khiên Thất Truyền >> Khiên Huyền Thoại >> Phù Chú Trường Sinh

Cách xây dựng này cho phép Cresht đóng vai trò hỗ trợ, loại bỏ kẻ thù khỏi đồng đội. Dấu ấn của Tidecaller là một vật phẩm cần thiết cho kiểu xây dựng này, cung cấp khả năng hỗ trợ cho đồng đội trong khi cản trở kẻ thù của mình. Các vật phẩm khác sẽ tăng sức mạnh cho anh ta với các chỉ số và hiệu ứng phòng thủ khổng lồ.

Đại Địa Hủy Diệt >> Giày Kiên Cường >> Rìu Hoyga >> Giáp Gaia >> Áo Choàng Băng Giá >> Khiên Thất Truyền

Cách xây dựng này tập trung hoàn toàn vào khả năng sống sót, biến Cresht trở thành nỗi khiếp sợ gần như bất khả chiến bại trên chiến trường. Aegis và Frost Cape cung cấp một số khả năng bao phủ khỏi sát thương vật lý trong khi Gilded Greaves và Gaia Standard bảo vệ biển tốt nhất khỏi sự tấn công của phép thuật. Tidecaller’s Mark sẽ cung cấp cho Cresht một số khả năng hỗ trợ bổ sung cùng với các chỉ số phòng thủ, cho phép Cresht sử dụng một số mục đích ngoài việc đứng như một miếng bọt biển sát thương.

Cách chơi Cresht như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Cresht

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận