Cách lên đồ Annette 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Annette mới nhất

Cách lên đồ Annette 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Annette mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Annette

Gió Nhẹ : Annette nhận một điểm cộng dồn Gió Nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 15 điểm. Khi đã đủ 15 điểm, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 70% máu, tất cả điểm cộng dồn sẽ chuyển thành hiệu ứng hồi máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh.

Gió Xoáy : Annette tạo ra một cơn gió lốc gây sát thương phép mỗi 0.25 giây tại điểm chỉ định. Mỗi đợt tăng 33% sát thương, kéo dài trong 2 giây. Những kẻ địch tại vùng tâm cơn gió sẽ phải chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc chạy trong 0.25 giây.

Gió Nồm : Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu. Quả cầu gió bay xuyên qua nạn nhân đầu tiên, nếu trúng phải nạn nhân thứ hai sẽ gom cả hai lại, gây thêm sát thương phép, và làm choáng trúng 1 giây. Nếu Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn lại thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn và tăng giáp cùng giáp phép trong 2 giây.

Mắt Bão : Annette bay đến địa điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 3.5 giây. Các tướng đồng minh bên trong bức tường gió được tăng tốc chạy và tốc đánh. Khi tung chiêu này Annette sẽ được hoá giải mọi trạng thái khống chế hiện tại đang phải gánh chịu.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Annette

Điểm mạnh

  • Khả năng khống chế cứng khó chịu
  • Tạo bất ngờ khi gộp 2 mục tiêu tướng địch về chung 1 điểm

Điểm yếu

  • Yếu ở giai đoạn đầu game
  • Máu giấy dễ chết trong giao tranh tổng

Phép bổ trợ

  • Tốc hành hoặc tốc biến để gây đột biến, tạo bất ngờ cho đối phương

Phù hiệu

  • Rừng nguyên sinh

Bảng ngọc dành cho Annette

Tướng khắc chế Annette

Batman

Nakroth

Kriknak

Cách lên đồ Annette chuẩn cao thủ

Đại Địa Thần Khiên >> Giày Kiên Cường >> Trượng Băng >> Khiên Huyền Thoại >> Huân Chương Troy >> Mặt Nạ Berith

Cách xây dựng này cố gắng biến Annette trở thành một người đi lang thang bền bỉ, người sẽ đi giữa các đường và thiết lập các cuộc gank với khả năng kiểm soát đám đông của cô ấy. Cô ấy sẽ đạt điểm ngọt ngào 40% CDR giữa The Aegis, Medallion of Troy và Berith’s Agony trong khi nhận được một số tăng cường phòng thủ đáng kể trên đường đi. Cô ấy sẽ không có nhiều sức mạnh tấn công, thay vào đó dựa nhiều hơn vào đồng đội của mình để kết liễu kẻ thù.

Đại Địa Thần Khiên >> Giày Kiên Cường >> Trượng Băng >> Áo Choàng Băng Giá >> Mặt Nạ Berith >> Huân Chương Troy

Một cách xây dựng khác khiến Annette trở thành một ganker đi lang thang, nhưng điều này làm chậm thêm một số điểm thông qua Frost Cape. Cô ấy sẽ không bền ở đây, nhưng sẽ có thể bẫy kẻ thù trong gió trong thời gian dài và ngăn chặn kẻ địch chạy thoát hoặc tiếp cận đồng minh của cô ấy tốt hơn.

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Thuật Sỹ >> Trượng Băng >> Mặt Na Berith >> Vương Niệm Hecate >> Sách Thánh

Ở đây chúng tôi dựa vào sức mạnh phép thuật hơn là tập trung hoàn toàn vào hiệu ứng vật phẩm. Trong khi yếu ớt, Annette sẽ có thể cộng thêm sát thương cho đồng đội và xé nát máu kẻ thù. Cô ấy vẫn sẽ có một lượng kiểm soát đáng kể trong bộ dụng cụ của mình thông qua khả năng của mình, đảm bảo rằng cô ấy luôn tồn tại với tư cách là một hỗ trợ. Sức mạnh kỹ năng nhiều hơn sẽ đồng nghĩa với việc hồi máu nhiều hơn với nội tại của cô ấy, vì vậy nó không vô ích khi nói đến tiềm năng hỗ trợ của cô ấy.

Cách chơi Annette như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận