Cách lên đồ Wonder Woman 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Wonder Woman mới nhất

Cách lên đồ Wonder Woman 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Wonder Woman mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Wonder Woman

Khiên Thần Lực : Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba, gây thêm sát thương chuẩn và giảm tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi máu.

Khiên Kiếm Liên Kích : Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

Dây Thừng Chân Thật : Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, nếu thấp hơn sẽ kéo mục tiêu về phía bản thân. Dây thừng gây sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

Giáp Tay Thần Kì : Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 0.75 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 50% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Wonder Woman

Điểm mạnh

  • Chống chịu tốt nhờ khả năng miễn sát thương và tạo khiên
  • Sát thương chuẩn
  • Khả năng áp sát mục tiêu

Điểm yếu

  • Thiếu sự cơ động
  • Thời gian hồi chiêu lâu

Phép bổ trợ

  • Tốc biến nếu bạn muốn gây đột phá, Bộc phá nếu muốn hạ gục đối thủ nhanh chóng

Phù hiệu

  • Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính

Bảng ngọc dành cho Wonder Woman

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 5 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 5 Viên ( Tốc đánh +1.6% ; Tỷ lệ chí mạng +0.5% )

Ngọc Tím: 7 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 3 Viên ( Hút máu +1.6% )

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Wonder Woman

Alice

Violet

Lauriel

Cách lên đồ Wonder Woman chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Huân Chương Troy >> Giáp Thống Khổ

Cách lên đồ Wonder Woman gia tăng sức mạnh cũng như đồ bền của cô nàng. Các món đồ tập trung phòng thủ, làm chậm kẻ địch Áo Choàng Thần Ra và Giáp Thống Khổ đảm bảo Wonder “được chơi” trong giao tranh với khả năng hấp thụ sát thương phép và phản lại sát thương vật lý tương ứng.

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng Giá >> Rìu Hyoga >> Huân Chương Troy >> Phù Chú Trường Sinh

Với cách lên đồ này Wonder Woman lao vào khóa chặt và kết liễu tướng địch. Sự kết hợp giữa Áo Choàng Băng Giá và Rìu Hyoga cung cấp lượng máu và giáp đủ lao vào giữa đội hình cũng như làm chậm kẻ địch.

Thương Longinus >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng Giá >> Hercule Thịnh Nộ >> Huân Chương Troy >> Phù Chú Trường Sinh

Cách lên đồ cho Wonder Woman tập trung tối đa vào sự bền bỉ. Khả năng dứt điểm đối phương nhanh chóng là không thể nhưng giúp cô nàng ở lại giao tranh lâu hơn. Điều này có lợi cho đồng đội nếu như AD hoặc MID giữ vị trí tốt khi giao tranh tổng.

Cách chơi Wonder Woman như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận