Cách lên đồ Wiro full dame 2023 – Bảng ngọc Wiro mới nhất

Hôm nay, CS mobile sẽ hướng dẫn bạn cách chơi combo Wiro, Cách lên đồ Wiro full dame 2023, chọn bảng ngọc Wiro, và cách xây dựng phù hiệu cho Wiro để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này.

Cách lên đồ Wiro chuẩn cao thủ

"Áo

Cách xây dựng này kết hợp giữa tấn công và phòng thủ để biến Wiro thành một lực lượng có thể lao vào đội đối phương và tấn công họ từ bên trong. Mantle of Ra, Spear of Longinus và Frost Cape đều cung cấp sự kết hợp của các chỉ số tấn công và phòng thủ rất phù hợp với một chiến binh. Medallion of Troy cung cấp cho chiến binh một số phạm vi chống lại người sử dụng phép thuật, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu lên tới 35%, chỉ ngắn hơn mức tối đa.

"Thủy

Mặc dù là một kẻ đánh nhau có khả năng, Wiro cũng có thể sử dụng khả năng kiểm soát đám đông đáng kể của mình để hoạt động như một cỗ xe tăng hơn. Khi làm như vậy, tốt hơn là nên xây dựng anh ta hoàn toàn tập trung vào độ bền để có thể đánh chặn càng nhiều sát thương càng tốt. Mỗi vật phẩm ở đây đều tăng cường khả năng phòng thủ của Wiro, một số vật phẩm còn mang lại cho anh ta một số tiện ích bổ sung trên đường đi. Giữa khả năng kiểm soát đám đông tự nhiên của anh ta và tốc độ làm chậm kết hợp của Frost Cape và Hyoga’s Edge, kẻ thù sẽ gặp khó khăn lớn khi chạy trốn khỏi chiến binh điên cuồng và đội của anh ta.

"Rìu

Một chiến thuật phổ biến cho những kẻ đánh nhau là dồn Leviathan và Mantle of Ra để gây ra một lượng sát thương âm thanh nặng nề bằng các chiêu thức của chúng. Thiên hướng của Wiro là áp sát kẻ thù và bám sát chúng khiến đây trở thành một chiến lược rất tốt cho anh ta. Điều này cũng mang lại khá nhiều khả năng sống sót, cho phép Wiro tập trung vào các vật phẩm tấn công hơn. Omni Arms và Muramasa sẽ tăng cường khả năng tấn công của Wiro, khiến các cuộc tấn công của anh ta đổ bộ với lực tàn phá. Blade of Eternity là một vật phẩm đặc biệt thú vị đối với anh ta, làm việc với bộ bị động của anh ta để khiến anh ta cực kỳ khó hạ gục.

Bảng ngọc dành cho Wiro 2023

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
  • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc dành cho Wiro 2023
Bảng ngọc Wiro trong Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ này, Wiro sẽ được tăng cường sức mạnh và tạo ra các chỉ số bổ sung để làm cho anh ta trở nên cứng cáp và bền bỉ hơn. Điều này giúp Wiro có khả năng đối mặt với sát thương địch và đồng thời cung cấp sự hỗ trợ hiệu quả cho đồng đội.

Hoặc nếu bạn thích chơi theo lối sát thương cao thì bạn sử dụng bảng ngọc sau:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: 10 Tốc đánh/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Phù hiệu cho Wiro mạnh nhất 2023

Phù hiệu Wiro theo hướng sát thương:

Phù hiệu cho Wiro mạnh nhất 2023
Phù hiệu Wiro Liên Quân
  • Phù hiệu chính: Dư ảnh, cường công, Đấu khí
  • Phù hiệu phụ: Tương phản, Xuyên tâm

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Wiro

Theo thứ tự tăng chiêu: Ưu tiên tăng Chiêu 1 đến mức tối đa trước, sau đó tăng Chiêu cuối theo đúng cấp độ, cuối cùng là Chiêu 2.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Wiro

Cách chơi Wiro trong Liên Quân Mobile chuẩn cao thủ 

3.5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận