Contents

Cách lên đồ Wiro 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Wiro mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Wiro

Dấu Ấn 212 : Wiro cường hoá cả giáp vật lý lẫn giáp phép. Khi Wiro nhận sát thương chí tử, anh không chết mà được hồi 60% máu. Đổi lại, trong 4.5 giây Wiro sẽ miễn nhiễm khống chế, nhưng không thể hành động và bị giảm 25% cả hai loại giáp. Đồng thời, sẽ có 3 dấu ấn xung quanh anh, đồng đội giẫm lên sẽ giúp Wiro và tướng đó hồi 10% máu. Nếu 3 dấu ấn đều được kích hoạt, hoặc qua 4.5 giây, Wiro sẽ gầm lên gây sát thương phép, và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Bản thân Wiro nhận 50% tốc đánh và 30% tốc chạy trong 5 giây kế.

Rìu Chiến Lực : Wiro làm mới lại đòn đánh, cường hoá ba đòn đánh kế tiếp. Mỗi đòn sẽ gây thêm sát thương vật lý. Riêng đòn thứ ba sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây

Găng Chiến Lực : Wiro ủi kẻ địch về phía chỉ định, gây sát thương vật lý. Nếu kẻ địch bị đẩy vào tường sẽ nhận thêm 50% sát thương từ chiêu thức. Chiêu thức này sẽ gây sát thương vật lý lên trụ kẻ địch.

Thần Lực 212 : Wiro vận sức tung rìu gây sát thương vật lý kèm 1 giây hất tung lên kẻ địch xung quanh. Tụ lực càng lâu, phạm vi ảnh hưởng và sát thương càng lớn, tối đa sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân rơi xuống sẽ gây 50% sát thương chiêu thức lên kẻ địch lân cận. Wiro có thể di chuyển khi tung chiêu, và hồi chiêu sẽ giảm đi 80% nếu huỷ chiêu. Khi Wiro tung chiêu hoặc cường hoá đánh thường sẽ tạo lốc xoáy xung quanh bản thân trong 3 giây, gây sát thương phép mỗi giây lên mọi kẻ địch, kể cả công trình.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Wiro

 

Bảng ngọc dành cho Wiro

Tướng khắc chế Wiro

Liliana

Violet

Điêu Thuyền

Cách lên đồ Wiro chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir
Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir

Cách xây dựng này kết hợp giữa tấn công và phòng thủ để biến Wiro thành một lực lượng có thể lao vào đội đối phương và tấn công họ từ bên trong. Mantle of Ra, Spear of Longinus và Frost Cape đều cung cấp sự kết hợp của các chỉ số tấn công và phòng thủ rất phù hợp với một chiến binh. Medallion of Troy cung cấp cho chiến binh một số phạm vi chống lại người sử dụng phép thuật, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu lên tới 35%, chỉ ngắn hơn mức tối đa.

Thủy Hệ Bảo Thạch >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Rìu Hyoga >> Giáp Thống Khổ
Thủy Hệ Bảo Thạch >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Rìu Hyoga >> Giáp Thống Khổ

Mặc dù là một kẻ đánh nhau có khả năng, Wiro cũng có thể sử dụng khả năng kiểm soát đám đông đáng kể của mình để hoạt động như một cỗ xe tăng hơn. Khi làm như vậy, tốt hơn là nên xây dựng anh ta hoàn toàn tập trung vào độ bền để có thể đánh chặn càng nhiều sát thương càng tốt. Mỗi vật phẩm ở đây đều tăng cường khả năng phòng thủ của Wiro, một số vật phẩm còn mang lại cho anh ta một số tiện ích bổ sung trên đường đi. Giữa khả năng kiểm soát đám đông tự nhiên của anh ta và tốc độ làm chậm kết hợp của Frost Cape và Hyoga’s Edge, kẻ thù sẽ gặp khó khăn lớn khi chạy trốn khỏi chiến binh điên cuồng và đội của anh ta.

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Thần Ra >> Phức Hợp Kiếm >> Kiếm Muramasa >> Giáp Hồi Sinh
Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Thần Ra >> Phức Hợp Kiếm >> Kiếm Muramasa >> Giáp Hồi Sinh

Một chiến thuật phổ biến cho những kẻ đánh nhau là dồn Leviathan và Mantle of Ra để gây ra một lượng sát thương âm thanh nặng nề bằng các chiêu thức của chúng. Thiên hướng của Wiro là áp sát kẻ thù và bám sát chúng khiến đây trở thành một chiến lược rất tốt cho anh ta. Điều này cũng mang lại khá nhiều khả năng sống sót, cho phép Wiro tập trung vào các vật phẩm tấn công hơn. Omni Arms và Muramasa sẽ tăng cường khả năng tấn công của Wiro, khiến các cuộc tấn công của anh ta đổ bộ với lực tàn phá. Blade of Eternity là một vật phẩm đặc biệt thú vị đối với anh ta, làm việc với bộ bị động của anh ta để khiến anh ta cực kỳ khó hạ gục.

Cách chơi Wiro như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

About The Author