Cách lên đồ Wisp 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Wisp mới nhất

Cách lên đồ Wisp 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Wisp mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Wisp

Tự Huỷ : Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch trúng nhiều đạn tạc chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.

Pháo Động Năng : Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây sát thương vật lý lên mục tiêu và 50% lên những nạn nhân lân cận, đồng thời Wisp được tăng 10% tốc đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây

Pháo Yoyo : Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.

Pháo Cao Xạ : Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây sát thương vật lý. Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0.6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt chiêu. Trong thời gian tung chiêu, kẻ địch bị làm chậm 20%

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Wisp

Điểm mạnh

  • Xạ thủ khá cơ động
  • Dame chí mạng cao
  • Hiệu ứng làm choáng, chậm

Điểm yếu

  • Máu giấy
  • Dễ bị đối phương bắt khi sử dụng chiêu cuối

Phép bổ trợ

  • Tốc biến nếu bạn chọn AD, Trừng trị nếu bạn muốn đi rừng

Phù hiệu

  • Thành khởi nguyên, chuyển sinh

Bảng ngọc dành cho Wisp

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +0.7% ; Sát thương chí mạng +3.6%

Ngọc Tím: 7 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 3 Viên ( Hút máu +1.6% )

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Wisp

update

Cách lên đồ Wisp chuẩn cao thủ

Thánh Kiếm >> Giày Du Mục >> Thương Xuyên Phá >> Song Đao >> Vuốt Hung Tàn >> Nanh Fenrir
Thánh Kiếm >> Giày Du Mục >> Thương Xuyên Phá >> Song Đao >> Vuốt Hung Tàn >> Nanh Fenrir

Chúng tôi tấn công toàn diện trong cách xây dựng này, thêm 70% cơ hội chí mạng (+ 50% sát thương chí mạng), 410 sức mạnh tấn công, 85-135% tốc độ đánh, 250 xuyên giáp và 10-20% tốc độ di chuyển. Nếu đội đối phương để bạn một mình trong vài giây, họ coi như đã chết. Hãy nhớ rằng bản dựng này có 0 độ bền, vì vậy bạn sẽ cần hoàn thiện vị trí và thời gian của mình với Wisp trước khi dùng thử bản này.

Thánh Kiếm >> Giày Kiên Cường >> Song Đao >> Phức Hợp Kiếm >> Khiên Huyền Thoại >> Rìu Hyoga
Thánh Kiếm >> Giày Kiên Cường >> Song Đao >> Phức Hợp Kiếm >> Khiên Huyền Thoại >> Rìu Hyoga

Cách lên đồ này sẽ gây ra một số sát thương để đổi lấy việc ở lại giao tranh lâu hơn một chút. Bạn sẽ vẫn có thể kết nối với 50% thời gian tung ra các cú đánh quan trọng, trong khi CDR 30% sẽ khiến khả năng của bạn tăng lên gần như liên tục. Tuy nhiên, điều mà bản dựng này vượt trội là đuổi theo hoặc rút lui dựa trên tình huống. Nếu kẻ thù đuổi theo bạn, Aegis sẽ làm chậm chúng; trong khi đó, các đòn tấn công của bạn sẽ lần lượt làm chậm đối thủ với sự trợ giúp của Hyoga’s Edge. Cuối cùng, Loose Cannon sẽ có thời gian hồi chiêu ngắn hơn nhiều, cho phép bạn đối phó với tất cả các đối thủ, trừ những kẻ cơ động nhất.

Cung Bão Tố >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Song Đao >> Phức Hợp Kiếm >> Nanh Fenrir
Cung Bão Tố >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Song Đao >> Phức Hợp Kiếm >> Nanh Fenrir

Mặc dù không phải là lựa chọn phổ biến nhất để đi rừng, nhưng Wisp có thể tìm thấy thành công khi đi rừng. Khi làm như vậy, cô ấy sẽ cần phải lấy Scorching Wind. Sau đó, chúng tôi tăng cường sát thương cho cô ấy, chăm sóc tốc độ đánh. Claves Sancti và Fenrir’s Tooth sẽ khiến mỗi đòn tấn công của cô ấy trở nên đẹp mắt và mạnh mẽ, cho phép cô ấy tung ra hàng tấn sát thương vào từng đám kẻ thù. Việc bổ sung Slikk’s Sting sẽ cho phép cô ấy liên tục crit và cho phép cô gái thoát khỏi các hiệu ứng khống chế của kẻ địch.

Cách chơi Wisp như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận