Cách lên đồ Natalya mạnh nhất 2023 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Natalya mới nhất

Natalya solo đường vô cùng hữu hiệu, khả năng dồn chết đối thủ trong một combo dù là tướng đỡ đòn hay đấu sỹ. Tuy nhiên điểm yếu của Natalya là thiếu sự cơ động. Cùng CS Mobile tìm hiểu cách chơi Natalya mạnh nhất, hướng dẫn chơi, cộng điểm kỹ năng, Cách lên đồ Natalya mạnh nhất 2023 cũng như bảng ngọc Natalya để kết liễu bất kỳ đối thủ xuống Địa Ngục các bạn nhé

Cách lên đồ cho Natalya mạnh nhất 2023

Hoặc bạn có thể sử dụng build đồ dưới đây đẩy mạnh sát thương kèm hiệu ứng khó chịu

Để chống lại hiệu ứng bất lợi, Giày Kiên Cường có thể là một sự lựa chọn tốt. Mặt Nạ Berith, với khả năng tăng máu và giáp, giúp Natalya tránh được sát thương sốc từ các tướng vật lý như Ngộ Không, Murad, Kriknak, và những người khác. Trượng BăngSách Truy Hồn có thể giúp làm chậm và hạn chế khả năng hồi máu của đội địch. Trượng Hỗn Mang tăng lượng công phép và khả năng xuyên giáp phép ở cuối trận, trong khi Giáp Hộ Mệnh có thể tăng khả năng sống sót sau những cuộc giao tranh.

Xem thêm: Cách lên đồ Krizzix

Bảng ngọc dành cho Natalya 2023

  • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
  • Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh/tốc chạy.

Hoặc dùng bảng ngọc dưới đây:

  • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
  • Ngọc xanh: 10 ngọc Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh/tốc chạy.

Cách chơi Natalya như một cao thủ năm 2023

Combo tấn công của Natalya bao gồm: Bắt đầu với Quả Cầu Hắc Ám, tiếp theo là Ác Quỷ Tụ Hội, sau đó sử dụng Tia Sáng Tử Vong, tiếp tục với một cuộc tấn công thường, và kết thúc với một lần nữa sử dụng Ác Quỷ Tụ Hội.

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trò chơi, Natalya có thể nhanh chóng dọn lính và gây ra sức ép lớn lên đối thủ với chiêu thức Ác Quỷ Tụ Hội của mình. Đứng cùng hàng với đợt lính và sử dụng Ác Quỷ Tụ Hội để nhanh chóng tiêu diệt lính và tăng cấp. Khi đạt đến cấp 2, hãy thay đổi đường đi để hỗ trợ gank – chiêu thức 1 và 2 của Natalya rất mạnh khi gank. Bạn cũng có thể tiếp cận khu rừng của đối thủ để cướp tài nguyên, gia tăng lợi thế.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa trò chơi, hãy tập trung vào các bùa lợi lớn và hỗ trợ rừng ăn bùa lợi và rồng. Đảo đường tích cực để tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội ăn rồng và đẩy trụ, nhằm mở rộng cách biệt về vàng và lợi thế trận đấu. Khi tham gia giao tranh, hãy chọn vị trí phù hợp để gây sát thương lên đội địch. Đặc biệt, hãy cẩn thận khi sử dụng chiêu cuối ở những vị trí nguy hiểm mà không có đồng đội hỗ trợ.

Giai đoạn cuối game

Khi trò chơi tiến vào giai đoạn cuối, bạn nên di chuyển cùng với đồng đội để tập trung tấn công các mục tiêu lớn như Trụ, Rồng, Tà Thần để tạo áp lực, tổ chức các cuộc giao tranh và giành chiến thắng.

Tiếp tục đọc: Cách lên đồ Kahlii

3.5/5 - (4 bình chọn)

Viết một bình luận