Cách lên đồ Taara 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Taara mới nhất

Cách lên đồ Taara 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Taara mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Taara

Chiến Ý : Mỗi 1% máu tối đa bị mất được thêm 3~6 công vật lý. Khi sử dụng chiêu thức/chiêu cuối sẽ tiêu hao 5%/10% máu hiện tại. Hồi lại 6% máu đã mất trong 3 giây

Trăn Trối : Taara nhảy lên và sử dụng cây búa nặng nề của cô đập lún mặt đất, gây sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

Đập Tan : Taara vung búa xoay tròn gây hai lượt sát thương lên kẻ địch lân cận. Mỗi lượt gây sát thương vật lý.

Thân Thể Thép : Taara sử dụng hết tiềm năng của mình giúp phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Taara

Điểm mạnh

  • Trâu bò và khả năng phục hồi cao
  • Hỗ trợ có sát thương cao do tính theo % máu mất

Điểm yếu

  • Thiếu tính cơ động

Phép bổ trợ

  • Tốc hành

Phù hiệu

  • Tháp quang minh, tăng ST, xuyên, Thánh thuẫn

Bảng ngọc dành cho Taara

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Máu tối đa + 33 ; Giáp +2.3

Ngọc Tím: Máu tối đa +75

Ngọc Xanh: Giảm hồi chiêu 1%

Tướng khắc chế Taara

Max

Lauriel

Azzen’Ka

Cách lên đồ Taara chuẩn cao thủ

Ở đây, chúng tôi xây dựng Taara như một tay đấm bền bỉ, tập trung chủ yếu vào khả năng phòng thủ và dựa vào thế bị động của cô ấy để cung cấp cho cô ấy một số sát thương. Điều đó không có nghĩa là công trình hoàn toàn không có sát thương, nội tại của Frost Cape cung cấp một chút khi nó hoạt động và Mantle of Ra tăng chỉ số tấn công của cô ấy. Phần còn lại của các vật phẩm trong bản dựng giúp Taara có thêm sức mạnh trụ vững trong giao tranh, tăng cường khả năng phòng thủ và cung cấp một số khả năng phòng thủ bị động có lợi.

Bản dựng này tương tự như bản dựng trước nhưng có độ nghiêng tấn công hơn để cho phép Taara lao vào các trận chiến và gây sát thương lên kẻ thù xung quanh. Cách xây dựng này mang lại cho cô gái thêm một số sát thương khi chiến đấu với kẻ thù, cho phép cô xé nát những kẻ chống lại mình một cách hiệu quả hơn. Omni Arms thay thế Frost Cape để tăng khả năng sát thương của cô ấy bất cứ khi nào cô ấy sử dụng một kỹ năng. Hercules ‘Madness sẽ giúp cô ấy thoát khỏi tình trạng chật chội và cho cô ấy thêm một chút thời gian để sử dụng chiêu cuối của mình trong các trận chiến. Tiêu Chuẩn và Bùa Trường Sinh của Gaia sẽ khuếch đại khả năng hồi phục của cô ấy, khiến cô ấy liên tục hồi phục sức khỏe trong suốt trò chơi đồng thời cũng giúp làn da của cô ấy trở nên cứng cáp hơn.

Với tốc độ rõ ràng đáng nể, Taara hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò đi rừng nếu cần. Hỗ trợ thụ động của cô ấy với điều này, nâng cao khả năng tiêu diệt creep khi cô ấy tăng sát thương của chúng. Chúng ta bị bỏng kép với Leviathan và Mantle of Ra, trừng phạt những ai bị mắc kẹt bên cạnh Taara. Sau đó, chúng tôi bẫy càng nhiều người gần cô ấy càng tốt các vật phẩm thông minh như Frost Cape và Gaia Standard, giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù và tăng sức mạnh cho chính bạn.

Cách chơi Taara như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận