Cách lên đồ Moren 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Moren mới nhất

Cách lên đồ Moren 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Moren mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Moren

Tinh Chuẩn : Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh Chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ năm dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren nhận 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng).

Súng Thần : Moren tự tăng 40% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây, đồng thời nhận cả giáp vật lý lẫn giáp phép trong 5 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 7 lần. Đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây sau khi kích hoạt sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây sát thương vật lý.

Pháo Phản Lực : Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

Trường Điện Từ : Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1.5 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Moren

 

Bảng ngọc dành cho Moren

Tướng khắc chế Moren

Butterfly

Grakk

Wonder Woman

Cách lên đồ Moren chuẩn cao thủ

Nhiều người chơi gần đây đã chơi Moren với tư cách là một người đi rừng, vì vậy cách xây dựng này được đưa ra để lưu ý đến điều đó. Nó bắt đầu tự nhiên với Scorching Wind, mang lại thêm kinh nghiệm mà người đi rừng cần trong khi tăng cường tốc độ đánh. Sau đó, chúng tôi xây dựng hoàn toàn sức mạnh tấn công của anh ấy, Claves Sancti, Slikk’s Sting và Muramasa, tất cả đều khiến các đòn tấn công của anh ấy ngày càng trở nên chết người hơn. Omni Arms tiến thêm một bước nữa, có hiệu quả thêm đòn tấn công thứ ba vào hai đòn do Tactical Barrage mang lại. Mặc dù không mang lại nhiều tiện ích cho đội của mình, Moren sẽ là một con quái vật sát thương.

Ở đây Moren đi ra khỏi khu rừng và chiếm vị trí quen thuộc hơn đối với những tay thiện xạ đi đường. Một lần nữa, tất cả các vật phẩm đều hướng tới việc tăng cường sức mạnh cho các đòn đánh thường của anh ta, Claves Sancti, Fafnir’s Talon, Slikk’s Sting, và bây giờ là Fenrir’s Tooth khiến mỗi người trở thành một quả cầu chết. Omni Arms và Fafnir’s Talon kết hợp với nhau sẽ bổ sung cho anh ta một số khả năng tái sinh trong các trận chiến, mỗi thứ cung cấp một chút sinh mạng cho người bắn.

Cách chơi Moren như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận