Cách lên đồ Airi 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Airi mới nhất

Airi – Ninja Rồng là vị tướng đấu sĩ sát thủ nổi tiếng bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng không tốn năng lượng, gây sát thương lớn khi xông pha vào đội hình đối phương hoặc cơ động khi tấn công các mục tiêu đơn lẻ

Sau thời gian vắng bóng Airi đã quay trở lại và ăn hại hơn xưa với chiến thuật đẩy lẻ, tính cơ động cao. Cùng CS Mobile tìm hiểu cách chơi Airi mạnh nhất trong mùa 16, hướng dẫn chơi, cộng điểm kỹ năng, cách lên đồ cũng như bảng ngọc Airi để có lối đánh ảo diệu như Ninja thực thụ nha

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Airi

Nội tại : Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

Phi Tiêu : Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

Kiếm Vũ : Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Long Kiếm : Airi tung Long kiếm, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Airi

Điểm mạnh

  • Độ cơ động cực cao
  • Sát thương lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay
  • Khả năng tạo giáp

Điểm yếu

  • Máu ít dễ bị thành con mồi :))
  • Chiêu thức hồi phục lâu

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc Bộc phá

Phù hiệu

  • Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST, Chuyển sinh

Bảng ngọc dành cho Airi

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )

Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Airi

Taara

Thane

Alice

Cách lên đồ Airi chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng Giá >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir's
Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng Giá >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir’s

Airi có khả năng cao nhất ở làn đường sát thủ bóng tối và nên xây dựng như một kẻ mạnh khi làm như vậy. Chúng tôi đã cố gắng phản ánh điều này trong bộ sưu tập các vật phẩm kết hợp này, mang lại cho Airi một số phần thưởng cả tấn công và phòng thủ. Spear of Longinus, Mantle of Ra và Frost Cape đều giúp ích cho Airi về cả hai mặt, giữ cho lưỡi kiếm sắc bén và làn da của cô ấy cứng cáp. Sự cân bằng cũng được duy trì trong các vật phẩm thuần túy, chúng tôi sử dụng một vật phẩm phòng thủ và một vật phẩm tấn công duy nhất để hoàn thành việc xây dựng. Tuy nhiên, cả hai đều là những cường quốc, Medallion of Troy cung cấp một lượng lớn sức mạnh phòng thủ chống lại các pháp sư và Fenrir’s Tooth cung cấp một lượng lớn hỏa lực, đặc biệt là khi kết liễu kẻ thù.

Kiếm Truy Hồn >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Nanh Fenrir
Kiếm Truy Hồn >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Nanh Fenrir

Một cách tiếp cận thiên về tấn công vào khu rừng, cách xây dựng này tập trung vào hỏa lực của Airi để cô ấy có thể nhanh chóng hạ gục bất cứ ai mà cô ấy bắt gặp. Cô ấy sẽ có một lượng sát thương tấn công đáng kể với các vật phẩm nặng đánh trúng như Soulreaver, Rankbreaker, và Fenrir’s Tooth tùy ý sử dụng. Airi cũng sẽ có 40% CDR thèm muốn khi chế tạo những vật phẩm này, cho phép cô ấy sử dụng tối đa khả năng của mình. Tuy nhiên, cô ấy sẽ cần phải cẩn thận, vì cô ấy có được một chút khả năng phòng thủ thông qua Frost Cape và Spear of Longinus, cô ấy sẽ gần như hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng di chuyển của mình để sống sót trong các cuộc giao tranh.

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Thần Ra >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Huân Chương Troy
Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Thần Ra >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Huân Chương Troy

Trái ngược với những cách lên đồ đi rừng khác, lối lên đồ này biến Airi thành một tướng khá bền bỉ. Vết bỏng kép từ Leviathan và Mantle of Ra luôn được chào đón, khiến kẻ thù nổi nóng và khó chịu mỗi khi tên sát thủ duyên dáng đến quá gần, một gã chuệch choạc. Spear of Longinus, Frost Cape và Mantle of Ra đều mang lại một số lợi ích phòng thủ cùng với lợi ích tấn công của chúng, chủ yếu là do giáp. Mối quan tâm chính của cô ấy khi áp sát các anh hùng của kẻ thù là những chiến binh có thể chịu được sát thương của cô ấy và tự chế tạo ra, áo giáp là một trong những thứ quý giá nhất mà cô ấy có thể có được để phòng thủ. Medallion of Troy hoàn thành việc xây dựng bằng cách giữ cho ninja không quá dễ bị tổn thương trước các pháp sư.

Cách chơi Airi như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận