Akali Tốc Chiến 2021 – Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Akali tốc chiến

NỘI TẠI – DẤU ẤN SÁT THỦ : Dùng kỹ năng sát thương tướng địch tạo một vòng năng lượng quanh chúng. Rời khỏi vòng này cường hóa đòn đánh kế tiếp của Akali, giúp tăng tầm đánh và sát thương.

PHI ĐAO NĂM CÁNH : Akali ném ra năm phi đao, gây sát thương dựa trên SMCK và SMPT cộng thêm của cô, đồng thời làm chậm ở khoảng cách tối đa.

BOM KHÓI : Akali ném bom khói, đồng thời được tăng Tốc Độ Di Chuyển trong thoáng chốc và hồi lại Nội Năng. Khi đứng trong khói mù, Akali trở nên vô hình. Tấn công hoặc dùng kỹ năng thoáng làm cô lộ diện.

PHÓNG PHI TIÊU : Akali nhảy lùi lại và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây sát thương vật lý. Kẻ địch đầu tiên hoặc khói mù trúng phải bị đánh dấu. Tái kích hoạt để lướt tới chỗ mục tiêu bị đánh dấu, gây thêm sát thương.

SÁT CHIÊU HOÀN HẢO : Akali lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương kẻ địch trúng phải. Tái kích hoạt: Akali lướt theo một hướng, sát thương mọi kẻ địch cô lướt qua.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Akali tốc chiến

Q là kỹ năng đầu tiên được nâng tối đa vì đây là nguồn sát thương chính và là phương pháp để kích hoạt nội tại của bạn. Tiếp đến là E hoặc W tùy thuộc vào đối thủ. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ khi có vì đây là mảnh ghép quan trọng để combo kết liễu đối thủ

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ :

  • Tốc biến và Thiêu đốt

Bảng ngọc

  •  Akali đường giữa : Sốc điện >> Tàn bạo >> Thợ săn khổng lồ >> Thợ săn thiên tài
  •  Akali đường rồng : Bước chân thần tốc >> Tàn bạo >> Thợ săn khổng lồ >> Thợ săn thiên tài

Cách chơi Akali liên minh tốc chiến

Giai đoạn đầu game:

Một điều tuyệt vời là Akali không sử dụng mana

Một điều tuyệt vời về Akali là cô ấy không có lượng mana. Cô ấy có một thanh năng lượng nạp lại nhanh chóng.

Điều này có nghĩa là bạn đã sử dụng và lạm dụng  Q, Đòn đánh Năm Điểm của  mình để quấy rối đối phương hoặc đơn giản là đánh lính cuối cùng.

Nếu bạn đánh kẻ thù bằng  Q, Đòn đánh Năm Điểm. Cố gắng đánh kẻ thù bằng Dấu ấn sát thủ bị động của bạn  Nếu không được, hãy sử dụng nó để last hit. Bạn có thể thực hiện một cuộc giao tranh bằng cách sử dụng  W, Twilight Shroud  và  E, Shuriken Toss. 

Trước cấp độ 5, kích hoạt  W, Twilight Shroud của bạn  sau khi đánh kẻ thù bằng combo với E, Shuriken Toss của bạn. Nếu bạn quản lý để đánh kẻ thù bằng một cú  Q, Đòn Năm Điểm và tấn công tự động sau đó, bạn có thể giết kẻ thù.

Khi đạt đến cấp độ 5, bạn sẽ có thể tiêu diệt hầu hết các tướng địch với đầy đủ combo + Thiêu đốt của mình.

Tìm kiếm một mục tiêu đơn lẻ khi chiêu cuối của bạn sẵn có. Giai đoạn giữa trận là lúc Akali tỏa sáng nhất

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn khó khăn đối với Akali vì đội địch gần như luôn được tập hợp lại với nhau.

Cố gắng tìm kiếm những mục tiêu đơn lẻ đi đẩy lính một mình.

Mục tiêu của bạn là AD hoặc AP của đối phương.

Trong cuộc giao tranh tổng, hãy đợi đối phương sử dụng hết các chiêu thức trong giao tranh. Một khi họ đã sử dụng hết kỹ năng, đây là lúc Akali tỏa sáng thêm một lần nữa

Rate this post

Viết một bình luận