Cách lên đồ Zuka 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Zuka mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Zuka

Võ Hồn : Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm trong 4 giây.

Loạn Đả Bổng : Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Phi Thân Kích : Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Trầm Trọng Lực : Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Zuka

Điểm mạnh

  • Sát thương và độ cơ động cao
  • Đẩy lính nhanh, đảo lane liên tục
  • Dồn sát thương cực mạnh

Điểm yếu

  • Lượng máu thấp
  • Sát thương diện rộng kém

Phép bổ trợ

  • Tốc biến nếu muốn có những pha gank bất ngờ, Bộc phá nếu muốn khô máu với đối phương

Phù hiệu

  • Vực hỗn mang và Thành khởi nguyên là phương án tối ưu cho Zuka

Bảng ngọc dành cho Zuka

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )

Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Zuka

Raz

Violet

Điêu Thuyền

Cách lên đồ Zuka chuẩn cao thủ

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Nanh Fenrir >> Khiên Thất Truyền
Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Nanh Fenrir >> Khiên Thất Truyền

Vật phẩm xuyên giáp đi rừng của Zuka tập trung vào việc anh ta trở thành một người đi rừng bán tăng có thể nhắm mục tiêu hiệu quả bất kỳ tướng nào anh ta gặp. Vì anh ta khá yếu ớt trong giai đoạn đầu trận đấu, nên việc lấy Leviathan làm vật phẩm đầu tiên sẽ tăng hiệu quả đáng kể và giảm khả năng chết ngay lập tức.

Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Khiên Thất Truyền >> Hercules Thịnh Nộ
Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Khiên Thất Truyền >> Hercules Thịnh Nộ

Đường xây dựng vật phẩm này là cách xây dựng đường tiêu chuẩn cho Zuka, cung cấp cho anh ta các chỉ số tấn công và phòng thủ khá. Điều làm cho lối xây dựng này trở nên hiệu quả là nó vẫn mang lại cho Zuka sự hiệu quả trong việc đối phó với kẻ thù đồng thời sống sót lâu hơn trong các cuộc giao tranh đồng đội.

Spear of Longinus và Rankbreaker là những vật phẩm tấn công chính của anh ấy phù hợp với khả năng và lối chơi của anh ấy. Omni Arms cũng xuất hiện trong bản dựng này vì cách nó thực sự phù hợp với Zuka.

Thương Longinus >> Giày Hermes >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Quỷ Kiếm >> Nanh Fenrir
Thương Longinus >> Giày Hermes >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Quỷ Kiếm >> Nanh Fenrir

Cách xây dựng vật phẩm này tập trung vào sát thương thuần túy và không có gì khác. Đây là một cách xây dựng phần thưởng cao, rủi ro cao, có thể khiến bạn bỏ một trò chơi hoặc giành chiến thắng tất cả. Điều làm cho việc xây dựng vật phẩm này trở nên khả thi là Zuka có thể đóng vai trò sát thủ thuần túy. Bạn sẽ bắn kẻ thù bằng khả năng của mình miễn là bạn tham gia đúng và tránh chết khi tham gia giao tranh đồng đội. Điều đáng chú ý trong cách xây dựng vật phẩm này là The Beast. Beast sẽ cho phép bạn hồi lại lượng máu đã mất khi tham gia giao tranh, đây sẽ là toàn bộ vật phẩm duy trì của bạn. Nó cũng gây ra rất nhiều sát thương, đó là lý do tại sao nó cũng là một lựa chọn mạnh mẽ đối với anh ta. Spear of Longinus, Rankbreaker và Omni Arms thông thường cũng xuất hiện trong chế tạo vật phẩm, cung cấp thêm sức mạnh cho Zuka trong việc gank và giết kẻ thù.

Cách chơi Zuka như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Zuka

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

1/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận