Cách lên đồ Zephys 2022- Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Zephys mới nhất

Cách lên đồ Zephys 2022- Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Zephys mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Zephys

Bền Bỉ : Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương.

Đâm Lao : Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng gây sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây và làm chậm tốc chạy kẻ địch trong vòng 2s.

Liên Kích : Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi máu.

Không Kích : Zephys đột kích kẻ địch từ trên không gây sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm sát thương phép.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Zephys

Điểm mạnh

 • Tính cơ động
 • Khả năng dồn sát thương
 • Hiệu ứng khống chế tốt

Điểm yếu

 • Dễ hết mana lúc đầu game
 • Máu giấy

Phép bổ trợ

 • Tốc biến nếu bạn solo lane tà thần, Trừng trị nếu bạn đi rừng

Phù hiệu

 • Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma chú

Bảng ngọc dành cho Zephys

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )

Ngọc Tím: Công vật lý +1.6 ; Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Zephys

Batman

Butterfly

Grakk

Cách lên đồ Zephys chuẩn cao thủ

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Hercule Thịnh Nộ >> Giáp Hộ Mệnh

Cách lên đồ Zephys đi rừng điển hình nhất là tập trung chủ yếu vào khả năng phòng thủ. Nguồn sát thương chủ yếu sẽ dựa vào nội tại của Áo choàng băng giá gây thêm sát thương vật lý. Tập trung vào đồ thủ sẽ biến vị tướng này thành tanker bền bỉ trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Rìu Leviathan >> Giày Hộ Vệ >> Thương Longinus >> Áo choàng Băng giá >> Kiếm Muramasa >> Nanh Fenrir

Cách lên đồ cho Zephys kết hợp giữa Thương Longinus và Kiếm Muramasa với mong muốn dồn sát thương nhanh chóng kết liễu các mục tiêu như AD hoặc pháp sư đường giữa của đối phương.

Thương Longinus >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng Giá >> Giáp Thống Khổ >> Hercule Thịnh Nộ >> Huân Chương Troy

Nếu như đã quá quen với Zephys đi rừng thì bạn cũng có thể đưa vị tướng này lên đường trên solo. Thực ra vấn đề đáng lo nhất là năng lượng vì thế hãy đảm bảo không lãng phí chiêu thức trước giao tranh. Điều này ảnh hưởng tới bạn ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi Zephys như game thủ chuyên nghiệp

Zephys là một chiến binh / anh hùng sát thủ có khả năng thống trị trận chiến ngay cả khi sức khỏe nguy kịch. Khả năng của anh ta bao gồm những cú lao và giao tranh có thể dễ dàng gây bất ngờ cho những kẻ thù không nghi ngờ. Bị động, Cái chết vững chắc của anh ta, giúp anh ta tiếp tục và chiến đấu ngay cả khi sức khỏe của anh ta đã giảm xuống thấp.

Điểm mạnh

Các kỹ năng đa năng – Ngoài việc gây sát thương lên kẻ thù, các kỹ năng của anh ta cho anh ta những cách tốt để tham gia, rút ​​lui, làm choáng và tái tạo. Anh ta có thể nhảy qua tường với Death from Above và Death’s Rift. Death’s Flurry hồi HP mỗi khi nó tấn công một anh hùng. Tất cả những điều này kết hợp với nhau cho phép anh ta nhanh chóng đi khắp chiến trường và cung cấp rất nhiều tiện ích trong các trận chiến đồng đội.

Great Initiator – Cái chết từ trên cao của Zephys và Khe nứt của tử thần cho phép anh ta lao tới các thiện xạ và pháp sư của đối phương, ngay cả khi họ đang nấp sau đồng đội của mình. Kết hợp điều này với khả năng chống chịu tự nhiên của anh ta, và bạn có một anh hùng tuyệt vời trong việc bắt đầu chiến đấu và hấp thụ hỏa lực của đối phương.

Good Duelist – Cái chết kiên định tăng sức mạnh phòng thủ của anh ta khi sức khỏe của anh ta giảm. Death’s Flurry cũng hồi HP khi nó gây sát thương lên kẻ địch. Cung cấp cho Zephys rất nhiều tiềm năng trong các pha giao tranh kéo dài, đặc biệt là khi kẻ địch thiếu hình thức bùng nổ.

Những điểm yếu

Đói mana – Vấn đề chính của Zephys là khả năng của anh ta đòi hỏi rất nhiều năng lượng để sử dụng. Zephys rất phù hợp với vị trí đi rừng, liên tục cần buff hiền nhân để liên tục tung ra các khả năng của mình.

Low Burst for a Assassin – Khả năng giao tranh mạnh mẽ và bản chất phòng thủ của Zephys khiến anh ta không thể trở thành một anh hùng bùng nổ. Những kẻ địch yếu ớt sẽ dễ dàng bỏ chạy hơn là với những sát thủ tập trung nhiều sát thương hơn.

Chiến lược đi đường

 • Zephys phù hợp nhất với vị trí đi rừng, nhưng có thể áp sát đường Slayer một cách khó khăn. Tuy nhiên, tiềm năng gank cao của anh ta khiến anh ta trở thành cơn ác mộng đối với những kẻ địch yếu ớt.
 • Tham gia vào kẻ thù với Death from Above để có một khởi đầu mạnh mẽ trước khi theo dõi Death’s Rift và Death’s Flurry.

Tiến trình san lấp mặt bằng

 • Tập trung vào việc tăng cấp độ của Death’s Flurry trước. Trong khi cả hai kỹ năng bình thường của Zephys đều cực kỳ hữu dụng, Death’s Flurry là một công cụ tốt hơn để farm ..
 • Hãy cấp độ trong Death from Above bất cứ khi nào nó có sẵn. Đây là bước khởi đầu vô giá và là phần cốt lõi trong combo của Zephys.
 • Solo Fights – Bắt đầu trận chiến bằng cách ngay lập tức nhảy vào kẻ thù với Death from Above trước khi tiếp theo với Death’s Flurry. Cắt đứt đường chạy trốn sau của kẻ thù bằng cách luồn qua chúng bằng Khe nứt Tử thần. Tiếp tục cuộc chiến với một đòn đánh thường được tăng cường sức mạnh, làm chậm con mồi của bạn. Từ đây, hãy tiếp tục sử dụng khả năng của bạn trong thời gian hồi chiêu khi bạn hạ gục nó với con mồi.
 • Team Fights – Cố gắng nhảy qua chiến tuyến của đối phương để đến ngay những kẻ gây sát thương lớn. Tiếp tục với Death’s Flurry và Death’s Rift như thường lệ. Tập trung mọi nỗ lực của bạn vào những kẻ gây sát thương, ngay cả khi xe tăng cố gắng và kéo bạn đi.
 • Escaping Fights – Bạn có thể sử dụng Death Rift để đi xuyên tường và thoát ra. Nếu cần, bạn cũng có thể sử dụng Death from Above để làm tương tự.

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận