Cách lên đồ Yorn 2023 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Yorn mới nhất

Yorn – Mũi Tên Mặt Trời, là một vị tướng Xạ Thủ tiên phong trong Liên Quân Mobile, nổi tiếng với bộ kỹ năng có khả năng tấn công từ xa với lượng sát thương khủng khiếp. Dù đã trải qua nhiều mùa giải và nhiều thay đổi, nhưng sự hấp dẫn của tay xạ thủ điển trai này vẫn luôn duy trì được sức nóng. Yorn là một vị tướng khá khó để chơi và yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao. Để tận dụng tối đa sức mạnh của Yorn, không chỉ cần luyện tập, bạn cũng cần phải biết cách lên đồ, lên bảng ngọc và lựa chọn phù hiệu cho Yorn một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Hôm nay, csmobile.vn sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách chơi Yorn, cách lên đồ Yorn 2023, bảng ngọc Yorn, cũng như cách lựa chọn phù hiệu cho Yorn để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Yorn

Dưới đây là bảng tóm tắt các kỹ năng của Yorn:

Kỹ Năng Mô Tả
Vô Tận Tên Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra vô số mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 0.4 công vật lý sát thương vật lý mỗi đợt
Tên Nổbộ kỹ năng của Yorn Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.
Mưa Tênbộ kỹ năng của Yorn Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.
Tên Thầnbộ kỹ năng của Yorn Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, tối đa 1000 sát thương lên quái. Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Yorn

Dưới đây là bảng tóm tắt các điểm mạnh, điểm yếu, phép bổ trợ và phù hiệu của Yorn:

Thuộc Tính Chi Tiết
Điểm Mạnh Lượng sát thương khổng lồ khi được bắn
Chiêu thức xuyên bản đồ dễ tạo bất ngờ cướp bùa
Điểm Yếu Máu mỏng dễ bốc hơi trong giao tranh
Tính cơ động kém dễ bị bắt lẻ
Phép Bổ Trợ Tốc Biến hoặc Tốc Hành (tùy theo cách chơi)
Phù Hiệu Thánh Thuẫn

Xem thêm: Cách lên đồ valhein mạnh nhất 2023

Bảng ngọc Yorn mạnh nhất 2023

BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím: 6 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 4 Viên ( Hút máu +1.6% )

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Dưới đây là bảng tóm tắt về cách sắp xếp ngọc cho Yorn theo 2 lựa chọn

Loại Ngọc Lựa Chọn 1 Lựa Chọn 2
Ngọc Đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
Ngọc Tím 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Lựa chọn 1 tăng cường sát thương chí mạng và xuyên giáp, trong khi lựa chọn 2 tăng cường tốc đánh để kích hoạt nội tại nhanh hơn.

Xem thêm: Cách lên đồ Rouie 2023

Tướng khắc chế Yorn

Theo Csmobile, để đối phó với Yorn, bạn nên chọn các tướng sau: Ngộ Không, D’arcy, Joker, Toro, Murad. Những tướng này tương ứng với các vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng. Do Yorn là một xạ thủ, việc lựa chọn tướng khắc chế nên ưu tiên các tướng có khả năng di chuyển linh hoạt và tiếp cận mục tiêu một cách dễ dàng.

Ngoài ra có thể chọn các tướng như:

Batman, Nakroth, Kriknak..vv

Cách lên đồ Yorn chuẩn cao thủ 2023

Kiếm Fafnir >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Cung Tà Ma >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir
Kiếm Fafnir >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Cung Tà Ma >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir

Ở đây chúng tôi tập trung vào việc dồn sát thương lên Yorn nhiều nhất có thể. Mỗi vật phẩm đóng góp vào DPS tổng thể của anh ta theo một cách nào đó, thông qua sát thương vật lý, cơ hội quan trọng hoặc tốc độ tấn công. Cơ hội phản công của anh ấy sẽ lên đến 70%, anh ấy tấn công thường xuyên hơn không. Những đòn chí mạng này cũng sẽ có sức nặng đối với họ, Fafnir’s Talon, Claves Sancti, và Fenrir’s Tooth đều gây ra rất nhiều sát thương cho thần mặt trời. Điểm yếu chính của anh ta là không có gì được thực hiện để bù đắp cho khả năng di chuyển hoặc khả năng sống sót khủng khiếp của anh ta. Một sát thủ đầy tham vọng có thể dễ dàng khiến anh ta bùng nổ trên khắp chiến trường.

Xem thêm: Cách lên đồ Kil’Groth 2023

Kiếm Fafnir >> Giày Kiên Cường >> Thánh Kiếm >> Phức Hợp Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Giáp Hồi Sinh
Kiếm Fafnir >> Giày Kiên Cường >> Thánh Kiếm >> Phức Hợp Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Giáp Hồi Sinh

Trong khi vẫn cho phép Yorn trở thành một nhà sức mạnh tấn công, điều này xây dựng các miếng đệm phòng thủ hơn một chút với các vật phẩm của thiện xạ. Blade of Eternity và Omni Arms lần lượt cung cấp áo giáp và sức khỏe cho người dùng, trong đó Blade of Eternity tiến thêm một bước nữa và nhặt Yorn sau khi anh ta ngã xuống. Mặc dù lợi ích không lớn nhưng chúng sẽ đi đủ xa mà không phải hy sinh quá nhiều sức mạnh tấn công của thiện xạ. Tập trung đủ vào các vật phẩm phòng thủ để anh ta hấp thụ tác động của các sát thủ sẽ làm tê liệt lượng sát thương của anh ta và do đó loại bỏ tính hữu dụng của anh ta.

Kiếm Fafnir >> Thánh Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Thương Xuyên Phá >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir
Kiếm Fafnir >> Thánh Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Thương Xuyên Phá >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir

Một điều mà Yorn chắc chắn nên nghĩ về cuối trận là bán bớt đôi giày của mình. Tốc độ dọn lính của anh ta sẽ đủ nhanh để anh ta vẫn có đủ tiền cho các vật phẩm cấp 3 trước khi trận đấu kết thúc, nếu nó đến vào cuối trận. Ở giai đoạn này của trò chơi, các cuộc giao tranh nhỏ sẽ biến mất tất cả, thay vào đó là các cuộc giao tranh đồng đội lớn. Do đó, tốc độ di chuyển mà giày mang lại trở nên ít quan trọng hơn so với chỉ số tấn công cao hoặc khả năng sống sót. Ở đây, chúng tôi đã đổi đôi giày để lấy một chiếc Slikk’s Sting khác để đạt được mức trung bình tốt. Mặc dù Yorn không thể hưởng lợi từ nội tại hai lần, nhưng nó mang lại chỉ số tấn công ấn tượng và một số tốc độ di chuyển. Điều này khiến anh ta không hoàn toàn bị tụt lại phía sau khi cả đội lao vào đẩy đường sau khi chiến thắng trong giao tranh đồng đội. Các lựa chọn khác để thay thế ủng là Ancestral Glory để có thể sống sót.

Ngoài ra còn có cách lên đồ Yorn full phép theo hình ảnh bên dưới

Cách lên đồ Yorn full phép

Hướng dẫn cách chơi Yorn trong Liên Quân Mobile năm 2023

Bạn có thể thực hiện combo kỹ năng như sau: Sử dụng chiêu 1 để làm choáng > đánh thường để kích hoạt nội tại > chiêu 2 và đánh thường để kích hoạt nội tại > chiêu cuối và đánh thường để kích hoạt nội tại > tiếp tục đánh thường.

Hướng dẫn cách chơi Yorn:

 

Trong giai đoạn đầu game, do Yorn có độ cơ động thấp nên bạn không nên di chuyển quá xa, thay vào đó tập trung vào việc farm lính, giữ trụ và hỗ trợ đồng đội.

Ở giai đoạn giữa game, hãy tập trung vào việc farm để tích lũy vàng, mua trang bị và tăng sức mạnh. Đồng thời, hãy tận dụng tối đa tài nguyên và không quên tham gia vào các cuộc chiến gần khu vực.

Ở cuối game, Yorn sẽ trở thành một sát thủ với lượng sát thương khủng khiếp. Tuy nhiên, hãy đi cùng với đồng đội và tránh đi một mình vì Yorn có thể bị tiêu diệt nhanh chóng nếu bị sát thủ địch tấn công. Đi cùng với đội có thể giúp Yorn được bảo vệ và có thể tấn công mục tiêu một cách hiệu quả.

Khi chơi Yorn, một mẹo nhỏ là bạn có thể đánh thường 4 lần vào không khí để tích lũy nội tại, sau đó sử dụng phát bắn thứ 5 lên mục tiêu như lính, kẻ địch hoặc trụ. Hãy nhớ thả phím di chuyển khi kích hoạt nội tại Vô Tận Tên để không làm gián đoạn nội tại này.

Những vị tướng đồng minh phù hợp với Yorn là những vị tướng có khả năng bảo kê tốt và cứng cáp đỡ đòn tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Yorn, ví dụ như: Baldum, Mina, Zip,…

Trên đây là một hướng dẫn chi tiết về cách chơi Yorn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có kiến thức sâu hơn về Cách lên đồ Yorn 2023, lựa chọn bảng ngọc, và sử dụng phù hiệu một cách hiệu quả nhất cho Yorn.

Chúc các bạn có những trận đấu tốt và thăng hạng thành công với tướng Yorn!

Xem thêm: Cách lên đồ Lindis 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận