Cách lên đồ Yorn 2023 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Yorn mới nhất

Hôm nay, csmobile.vn sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách chơi Yorn, cách lên đồ Yorn 2023, bảng ngọc Yorn, cũng như cách lựa chọn phù hiệu cho Yorn để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này.

Cách lên đồ Yorn chuẩn cao thủ 2023

"Kiếm

Ở đây chúng tôi tập trung vào việc dồn sát thương lên Yorn nhiều nhất có thể. Mỗi vật phẩm đóng góp vào DPS tổng thể của anh ta theo một cách nào đó, thông qua sát thương vật lý, cơ hội quan trọng hoặc tốc độ tấn công. Cơ hội phản công của anh ấy sẽ lên đến 70%, anh ấy tấn công thường xuyên hơn không. Những đòn chí mạng này cũng sẽ có sức nặng đối với họ, Fafnir’s Talon, Claves Sancti, và Fenrir’s Tooth đều gây ra rất nhiều sát thương cho thần mặt trời. Điểm yếu chính của anh ta là không có gì được thực hiện để bù đắp cho khả năng di chuyển hoặc khả năng sống sót khủng khiếp của anh ta. Một sát thủ đầy tham vọng có thể dễ dàng khiến anh ta bùng nổ trên khắp chiến trường.

"Kiếm

Trong khi vẫn cho phép Yorn trở thành một nhà sức mạnh tấn công, điều này xây dựng các miếng đệm phòng thủ hơn một chút với các vật phẩm của thiện xạ. Blade of Eternity và Omni Arms lần lượt cung cấp áo giáp và sức khỏe cho người dùng, trong đó Blade of Eternity tiến thêm một bước nữa và nhặt Yorn sau khi anh ta ngã xuống. Mặc dù lợi ích không lớn nhưng chúng sẽ đi đủ xa mà không phải hy sinh quá nhiều sức mạnh tấn công của thiện xạ. Tập trung đủ vào các vật phẩm phòng thủ để anh ta hấp thụ tác động của các sát thủ sẽ làm tê liệt lượng sát thương của anh ta và do đó loại bỏ tính hữu dụng của anh ta.

"Kiếm

Một điều mà Yorn chắc chắn nên nghĩ về cuối trận là bán bớt đôi giày của mình. Tốc độ dọn lính của anh ta sẽ đủ nhanh để anh ta vẫn có đủ tiền cho các vật phẩm cấp 3 trước khi trận đấu kết thúc, nếu nó đến vào cuối trận. Ở giai đoạn này của trò chơi, các cuộc giao tranh nhỏ sẽ biến mất tất cả, thay vào đó là các cuộc giao tranh đồng đội lớn. Do đó, tốc độ di chuyển mà giày mang lại trở nên ít quan trọng hơn so với chỉ số tấn công cao hoặc khả năng sống sót. Ở đây, chúng tôi đã đổi đôi giày để lấy một chiếc Slikk’s Sting khác để đạt được mức trung bình tốt. Mặc dù Yorn không thể hưởng lợi từ nội tại hai lần, nhưng nó mang lại chỉ số tấn công ấn tượng và một số tốc độ di chuyển. Điều này khiến anh ta không hoàn toàn bị tụt lại phía sau khi cả đội lao vào đẩy đường sau khi chiến thắng trong giao tranh đồng đội. Các lựa chọn khác để thay thế ủng là Ancestral Glory để có thể sống sót.

Ngoài ra còn có cách lên đồ Yorn full phép theo hình ảnh bên dưới

Cách lên đồ Yorn full phép

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận