Contents

Cách lên đồ Yorn 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Yorn mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Yorn

Vô Tận Tên : Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra vô số mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 0.4 công vật lý sát thương vật lý mỗi đợt

Tên Nổ : Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Mưa Tên : Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Tên Thần : Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, tối đa 1000 sát thương lên quái. Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Yorn

Điểm mạnh

  • Lượng sát thương khổng lồ khi được bắn
  • Chiêu thức xuyên bản đồ dễ tạo bất ngờ cướp bùa…

Điểm yếu

  • Máu mỏng dễ bốc hơi trong giao tranh
  • Tính cơ động kém dễ bị bắt lẻ

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc tốc hành tùy theo cách chơi

Phù hiệu

  • Thánh thuẫn

Bảng ngọc dành cho Yorn

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím: 6 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 4 Viên ( Hút máu +1.6% )

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Yorn

Batman

Nakroth

Kriknak

Cách lên đồ Yorn chuẩn cao thủ

Kiếm Fafnir >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Cung Tà Ma >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir
Kiếm Fafnir >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Cung Tà Ma >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir

Ở đây chúng tôi tập trung vào việc dồn sát thương lên Yorn nhiều nhất có thể. Mỗi vật phẩm đóng góp vào DPS tổng thể của anh ta theo một cách nào đó, thông qua sát thương vật lý, cơ hội quan trọng hoặc tốc độ tấn công. Cơ hội phản công của anh ấy sẽ lên đến 70%, anh ấy tấn công thường xuyên hơn không. Những đòn chí mạng này cũng sẽ có sức nặng đối với họ, Fafnir’s Talon, Claves Sancti, và Fenrir’s Tooth đều gây ra rất nhiều sát thương cho thần mặt trời. Điểm yếu chính của anh ta là không có gì được thực hiện để bù đắp cho khả năng di chuyển hoặc khả năng sống sót khủng khiếp của anh ta. Một sát thủ đầy tham vọng có thể dễ dàng khiến anh ta bùng nổ trên khắp chiến trường.

Kiếm Fafnir >> Giày Kiên Cường >> Thánh Kiếm >> Phức Hợp Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Giáp Hồi Sinh
Kiếm Fafnir >> Giày Kiên Cường >> Thánh Kiếm >> Phức Hợp Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Giáp Hồi Sinh

Trong khi vẫn cho phép Yorn trở thành một nhà sức mạnh tấn công, điều này xây dựng các miếng đệm phòng thủ hơn một chút với các vật phẩm của thiện xạ. Blade of Eternity và Omni Arms lần lượt cung cấp áo giáp và sức khỏe cho người dùng, trong đó Blade of Eternity tiến thêm một bước nữa và nhặt Yorn sau khi anh ta ngã xuống. Mặc dù lợi ích không lớn nhưng chúng sẽ đi đủ xa mà không phải hy sinh quá nhiều sức mạnh tấn công của thiện xạ. Tập trung đủ vào các vật phẩm phòng thủ để anh ta hấp thụ tác động của các sát thủ sẽ làm tê liệt lượng sát thương của anh ta và do đó loại bỏ tính hữu dụng của anh ta.

Kiếm Fafnir >> Thánh Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Thương Xuyên Phá >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir
Kiếm Fafnir >> Thánh Kiếm >> Song Đao Bão Táp >> Thương Xuyên Phá >> Song Đao Bão Táp >> Nanh Fenrir

Một điều mà Yorn chắc chắn nên nghĩ về cuối trận là bán bớt đôi giày của mình. Tốc độ dọn lính của anh ta sẽ đủ nhanh để anh ta vẫn có đủ tiền cho các vật phẩm cấp 3 trước khi trận đấu kết thúc, nếu nó đến vào cuối trận. Ở giai đoạn này của trò chơi, các cuộc giao tranh nhỏ sẽ biến mất tất cả, thay vào đó là các cuộc giao tranh đồng đội lớn. Do đó, tốc độ di chuyển mà giày mang lại trở nên ít quan trọng hơn so với chỉ số tấn công cao hoặc khả năng sống sót. Ở đây, chúng tôi đã đổi đôi giày để lấy một chiếc Slikk’s Sting khác để đạt được mức trung bình tốt. Mặc dù Yorn không thể hưởng lợi từ nội tại hai lần, nhưng nó mang lại chỉ số tấn công ấn tượng và một số tốc độ di chuyển. Điều này khiến anh ta không hoàn toàn bị tụt lại phía sau khi cả đội lao vào đẩy đường sau khi chiến thắng trong giao tranh đồng đội. Các lựa chọn khác để thay thế ủng là Ancestral Glory để có thể sống sót

Cách chơi Yorn như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

About The Author