Cách lên đồ Veera 2020 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Veera mới nhất

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Veera

Mê Hoặc : Các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn. Mỗi lần giảm giáp phép. Mỗi khi Veera hạ hoặc phụ một vị tướng, cô được giảm 25% hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng.

Dơi Địa Ngục : Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra sát thương phép.

Hôn Gió : Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Tiểu Quỷ : Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Veera

Bảng ngọc dành cho Veera

Tướng khắc chế Veera

Batman

Zuka

Ngộ Không

Cách lên đồ Veera chuẩn cao thủ

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Phù Thủy >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Mặt Nạ Berith >> Sách Thánh

Đây là cách lên đồ Veera điển hình, tập trung nhiều vào sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm đều mang tối đa sát thương phép nhằm kết liễu đối phương với chỉ 1 combo nhưng với cách buid đồ như này lại thiếu khả năng di chuyển hoặc phòng thủ

Trượng Bùng Nổ >> Giày Hermes >> Gươm Hiền Triết >> Vương Niệm Hecate >>Trượng Hỗn Mang >> Sách Thánh

Với cách lên đồ này của Veera sẽ rất mạnh lúc đầu nhưng về cuối trận đấu lại yếu. Tập trung sức phép cũng như xuyên kháng phép cho phép Veera solo hoặc bắt lẻ tướng đối phương. Vương Niệm Hecate và Sách Thánh mang lại lượng máu tương đối tránh chết không kịp trở tay khi pháp sư hoặc rừng áp sát :))

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Kiên Cường >> Trượng Băng >> Mặt Na Berith >> Vương Niệm Hecate >> Sách Thánh

Lên đồ Veera theo phong cách phòng thủ thận trọng. Trượng Băng, Ngọc Đại Pháp Sư giúp Veera sống sót lâu hơn khi giao tranh tổng tuy nhiên không vì thế mà mất đi sức mạnh của một pháp sư đường giữa. Các trang bị trên đều có sức mạnh phép thuật và gây hiệu ứng chậm lên người đối thủ.

Cách chơi Veera như game thủ chuyên nghiệp

About The Author