Cách lên đồ Triệu Vân 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Triệu Vân mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Triệu Vân

Long Tướng : Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa

Long Huyết : Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây.

Long Hống : Triệu Vân quét thương, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100% tốc đánh và 10% hút máu trong 3.5 giây

Long Kích : Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Triệu Vân

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ

  • Trừng trị nếu bạn đi rừng, Bộc phá nếu bạn đi đường trên

Phù hiệu

  • Vực hỗn mang, Ma tính

Bảng ngọc dành cho Triệu Vân

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 5 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 5 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )

Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Triệu Vân

Raz

Violet

Điêu Thuyền

Cách lên đồ Triệu Vân chuẩn cao thủ

Ở đây, chúng tôi xây dựng Zanis một cách mạnh mẽ, dựa vào sát thương tự nhiên của anh ta để kiếm cho anh ta những điểm hạ gục mà anh ta cần mang theo. Leviathan tích lũy sức khỏe của mình khi đi farm rừng và đốt cháy bất cứ thứ gì anh ta tham gia. Frost Cape sẽ giữ kẻ thù lại gần khi anh ta tham gia và Hercules ‘Madness sẽ kéo Zanis lên nếu mọi thứ bắt đầu đến gần. Fafnir’s Talon là vật phẩm tấn công thuần túy duy nhất, nó và Spear of Longinus mang lại nhiều sát thương nhất cho hắn ngoài các nguồn sát thương tự nhiên.

Ở đây chúng tôi tăng cường tấn công của Zanis để anh ta có thể hạ gục kẻ thù cực kỳ nhanh chóng. Vật phẩm duy nhất không đóng góp vào DPS tổng thể của anh ta theo một cách nào đó là Tiêu chuẩn của Gaia, nó sẽ cung cấp cho anh ta một chút độ bền đồng thời tăng tốc cho anh ta. Anh ta sẽ không cần phải trở lại căn cứ thường xuyên, có rất nhiều hồi máu tự nhiên thông qua Omni Arms, Fafnir’s Talon và Gaia Standard.

Giảm gấp đôi nhu cầu về tốc độ đánh của anh ta, ở đây chúng tôi đi rừng với Ngọn gió thiêu đốt để nhận được nhiều tốc độ và nhanh nhất có thể. Spear và Longinus và Fafnir’s Talon tận dụng tốc độ cao này với các hiệu ứng khi trúng đòn của chúng, vì vậy mỗi lần Zanis tấn công kẻ thù của mình sẽ rất tàn khốc. Medallion of Troy cân bằng giữa việc xây dựng và một chút phòng thủ.

Cách chơi Triệu Vân như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Triệu Vân

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận