Cách lên đồ Thane 2020 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Thane mới nhất

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Thane

Quyền Năng Ma Thuật : Khi máu của Thane dưới 30%, hắn có thể hồi lại 24% máu tối đa của mình và nhận 25% miễn thương trong 4 giây.

Xung Phong : Thane lao đến gây sát thương vật lý theo từng đợt (càng gần càng nhiều sát thương) lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất văng nạn nhân.

Gươm Thần : Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ thù trong phạm vi, hất văng và làm chậm tốc chạy của các nạn nhân trong 2.5 giây.

Excalibur : Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây sát thương chuẩn, kèm 15% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Thane nhận 20% miễn thương và không thể bị ngăn cản khi đang tung chiêu.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Thane

 

Bảng ngọc dành cho Thane

❤️ ĐỎ: tốc đánh/ máu/ giáp

💜 TÍM: tốc đánh/ tốc chạy

💚 XANH: máu/ giảm hồi chiêu

Tướng khắc chế Thane

Raz

Maloch

Azzen’Ka

Cách lên đồ Thane chuẩn cao thủ

Cách xây dựng này hoàn toàn tập trung vào việc làm cho Thane bền nhất có thể. Mỗi vật phẩm đều tăng khả năng sống sót của anh ta theo một cách nào đó, có thể là nhờ áo giáp (Khiên Thất lạc, Thư của Đau thương) phòng thủ ma thuật (Tiêu chuẩn của Gaia,) hoặc HP (Bùa Trường sinh.) Thane sẽ có thể chịu đòn nặng nhất. anh ta đi vào kẻ thù và thiết lập chiến đấu của mình.

Mặc dù cũng là một công trình tập trung vào việc giữ cho Thane sống sót, chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác ở đây bằng cách xây dựng khả năng hồi phục sức khỏe của Thane thay vì chỉ giúp anh ta hấp thụ hỏa lực của đối phương. Tiêu Chuẩn Gaia và nội tại của hắn sẽ giữ cho lượng máu liên tục sảng khoái. Hạn chế chính của bản xây dựng này là nó có thể bị tắt bởi người chơi với Lời nguyền của cái chết hoặc Tomb of the Reaper

Cách xây dựng này chỉ nhằm vào mặt kẻ thù và trừng phạt chúng cùng với đội của bạn. Hào quang từ Mantle of Ra sẽ khiến kẻ địch bị thương trong khi Hyoga’s Edge giữ chúng lại gần. Phần còn lại của các vật phẩm xe tăng thông thường của anh ta sẽ đảm bảo rằng anh ta sống sót khi lặn và tiếp tục cuộc chiến khi trận chiến kéo dài.

Cách chơi Thane như game thủ chuyên nghiệp

About The Author