Cách lên đồ Tel’Annas 2020 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Tel’Annas mới nhất

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Tel’Annas

Sao Trời : Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Ưng Nhãn : Các đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh và tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây sát thương phép và sát thương vật lý tương đương. Đồng thời đòn đánh thường sẽ gây 2 cộng dồn làm chậm.

Ám Tiễn : Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Hỗn Mang Tiễn : Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến sát thương vật lý và 1.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Tel’Annas

Điểm mạnh

  • Tầm bắn cực xa : Khi kích hoạt chiêu 1 bạn có thể bắn trụ thỏa mái bởi nằm ngoài tầm sát thương của trụ
  • Gây choáng và miễn khống chế : Khi sử dụng chiêu cuối Hỗn Mang Tiễn bắt đối phương cũng như thoát được khống chế từ team địch

Nhược điểm 

  • Thiếu độ cơ động
  • Lượng máu ít

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc tốc hành

Phù hiệu cho Tel’Annas

  • Chuyển sinh

Bảng ngọc dành cho Tel’Annas

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím: 6 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 4 Viên ( Hút máu +1.6% )

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Tel’Annas

Batman

Nakroth

Kriknak

Cách lên đồ Tel’Annas chuẩn cao thủ

Thánh Kiếm >> Giày Du Mục >> Song Đao >> Cung Tà Ma >> Vuốt Hung Tàn >> Kiếm Muramasa
Thánh Kiếm >> Giày Du Mục >> Song Đao >> Cung Tà Ma >> Vuốt Hung Tàn >> Kiếm Muramasa

Ở đây chúng tôi cố gắng xây dựng tiềm năng sát thương của Tel’annas để mỗi phát bắn tiếp đất với lực tàn phá. Giữa sát thương chí mạng, theo điểm cộng thêm trúng đích và xuyên giáp được cung cấp, Tel’annas sẽ giáng một đòn tàn khốc sau cú đánh tàn khốc khi giao tranh với đối thủ. Chúng tôi kết thúc với Fenrir’s Tooth, nó vừa tăng sức mạnh cho mỗi mũi tên vừa đảm bảo rằng những kẻ địch còn ít máu không bỏ chạy khỏi giao tranh.

Cung Bão Tố >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Song Đao >> Vuốt Hung Tàn >> Nanh Fenrir
Cung Bão Tố >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Song Đao >> Vuốt Hung Tàn >> Nanh Fenrir

Cách xây dựng này khiến Tel’annas bắn ra một loạt các đòn chí mạng liên tục thay vì những cú vô lê chậm hơn, nặng hơn của phiên bản trước. Như đã đề cập trước đó, Claves Sancti, Slikk’s Sting, Bow of Slaughter và Devil’s Handshake kết hợp với nhau sẽ mang lại tỷ lệ chí mạng của Tel’annas lên đến 90%, 100% nếu cô ấy cũng đang cầm arcana chí mạng. Đảm bảo những phát bắn chí mạng là điều không có gì đáng để hắt hủi, đặc biệt là vì điều này cũng sẽ khiến cô ấy luôn được hưởng lợi từ các hiệu ứng on-crit do Claves Sancti và Slikk’s Sting cung cấp. Nhiều vật phẩm cũng cung cấp phần thưởng tốc độ di chuyển, mang lại cho tay thiện xạ một chút cơ động cả trong giao tranh và đi xa. Muramasa là biện pháp bảo vệ của chúng tôi chống lại xe tăng, với lượng sát thương tấn công thấp hơn mà môn thể thao xây dựng này cần một số hỗ trợ khi đối đầu với kẻ thù được bọc thép dày.

Thánh Kiếm >> Giày Du Mục >> Song Đao >> Vuốt Hung Tàn >> Kiếm Fafnir >> Vuốt Hung Tàn
Thánh Kiếm >> Giày Du Mục >> Song Đao >> Vuốt Hung Tàn >> Kiếm Fafnir >> Vuốt Hung Tàn

Với sự trỗi dậy của khu rừng ADC, ý tưởng đi rừng của Tel’annas đã trở nên kém xa vời. Cô ấy có tốc độ khá tốt và Arrow of Chaos và Eagle Eye cùng nhau mang lại cho cô ấy một số tiềm năng gank tốt. Hơn nữa, Eagle Eye, Penetrating Shot và Might Buff cùng nhau cho phép Tel’annas tạo ra lượng làm chậm cực lớn. Chúng tôi đã sử dụng Scorching Wind để có thể tập trung hoàn toàn vào sát thương sau đó. Scorching Wind, Slikk’s Sting, War Boots và Eagle Eye kết hợp với nhau sẽ giúp cung thủ + 150%, đưa cô ấy gần mức giới hạn 200% sau khi 42% tự nhiên của cô ấy ở cấp độ 15. Về sát thương, chúng tôi có Claves Sancti cho các đòn chí mạng mạnh mẽ, Muramasa để cắt xuyên giáp của kẻ thù, và Răng của Fenrir để gây sát thương thô và khả năng kết liễu.

Cách chơi Tel’Annas như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

About The Author