Cách lên đồ Sephera 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Sephera mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Sephera

Suối Nguồn : Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.

Thuỷ Âm : Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận, gây sát thương phép, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.

Ao Tù : Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây sát thương phép kèm 0.75 giây choáng, áp dụng đối với những nạn nhân đứng ở rìa.

Sóng Ngầm : Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi máu cho các đồng minh lân cận và gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Sephera

Điểm mạnh

  • Hồi máu liên tục cho bản thân và đồng đội
  • Hồi chiêu nhanh, cấu rỉa khó chịu với hiệu ứng choáng

Điểm yếu

  • Lượng máu ít dễ bốc hơi
  • Chiêu thức khó sử dụng trúng mục tiêu

Phép bổ trợ

  • Tốc biến

Phù hiệu

  • Du hiệp

Bảng ngọc dành cho Sephera

Tướng khắc chế Sephera

Taara

Ormarr

Alice

Cách lên đồ Sephera chuẩn cao thủ

Ngọc Đại pháp Sư >> Giày Kiên Cường >> Gươm Tận Thế >> Mặt Nạ Ma Quái >> Mặt Na Berith >> Vương Niệm Hecate
Ngọc Đại pháp Sư >> Giày Kiên Cường >> Gươm Tận Thế >> Mặt Nạ Ma Quái >> Mặt Na Berith >> Vương Niệm Hecate

Bản dựng này bao gồm tất cả các căn cứ: nó có 40% CDR (sau khi bạn thay Spoopy Mask bằng Staff of Nuul vào cuối), sát thương tốt và một số phòng thủ đề phòng. Người chơi có thể chọn Phoenix Tear thay vì đi đến Orb of the Magi nếu bạn muốn các cuộc tấn công tự động có sự hỗ trợ của Apocalypse ngọt ngào, ngọt ngào đó sớm hơn một chút. Tương tự, thứ tự của Spoopy Mask, Berith’s Agony và Apocalypse rất linh hoạt tùy thuộc vào ưu tiên của bạn từ sớm.

Gươm Loki >> Giày Thuật Sỹ >> Gươm Tận Thế >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Trượng Hỗ Mang
Gươm Loki >> Giày Thuật Sỹ >> Gươm Tận Thế >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Trượng Hỗ Mang

Đúng, chúng tôi biết bản dựng này có 45% CDR ( tối đa là 40% cho những người không biết), nhưng 35% sau một khoảng thời gian tương đối ngắn cho cảm giác tuyệt vời: 2,2 giây thời gian hồi của Tinh linh nước tại thời điểm đó hoàn toàn phù hợp với 2 -giây hồi chiêu đối với Sức mạnh Lời nguyền của Loki và Sức mạnh Nguyên tố của Apocalypse. Và đó là tất cả những gì mà bản dựng này hướng đến: thổi bay những kẻ ngu ngốc bằng các Tinh linh Nước và một cuộc tấn công lớn tiếp theo. Giữa Loki’s Curse, Apocalypse, Boomstick và bộ đồ của Sephera, một Water Spirit và đòn tấn công sẽ đánh trúng mục tiêu với 5 trường hợp sát thương riêng biệt với tổng mức sát thương khoảng 3000-5000 tùy thuộc vào phòng thủ phép thuật. Mặc dù việc thiếu khả năng phòng thủ sẽ khiến bạn khá dễ bị tổn thương, nhưng hầu hết các đối thủ sẽ không muốn bám trụ lâu hơn sau khi chúng đã hạ gục trong vòng chưa đầy một giây.

Lưu ý: trong khi bạn có thể cố gắng đi rừng với cô ấy (hãy chắc chắn rằng bạn đang đánh nhiều quái vật bằng Tinh linh nước nếu bạn làm vậy), đây chủ yếu là cách xây dựng đường phụ.

 Đại Địa Mở Trói >> Giày Thuật Sỹ >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Giáp Thốn Khổ >> Giáp Hồi Sinh
Đại Địa Mở Trói >> Giày Thuật Sỹ >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Giáp Thốn Khổ >> Giáp Hồi Sinh

Nếu bạn khăng khăng muốn chơi Sephera như một hỗ trợ, đây là cách bạn xây dựng cô ấy, với Tinh hoa của gió, Áo choàng băng giá và Huy chương thành Troy là những vật phẩm bắt buộc. Đầu tiên, không có “nút hoảng sợ” để cứu các thành viên trong nhóm của bạn, bạn sẽ cần Lá chắn gió của Tinh hoa để giữ cho các thành viên sống sót. Sau đó, Sức mạnh Nguyên tố của Frost Cape hoạt động hiệu quả với các Tinh linh Nước, cho phép Sephera làm chậm kẻ địch cách xa 800 đơn vị. Cuối cùng, vì Sephera đã tích hợp sẵn khả năng hồi phục, chúng tôi chọn Medallion of Troy để có khả năng phòng thủ ma thuật tối đa cũng như CDR mà cô ấy cần để liên tục sử dụng Water Spirits để làm chậm.

Cách chơi Sephera như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

About The Author