Cách lên đồ Raz 2020 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Raz mới nhất

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Raz

Đấm Và Lách : Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ ba kể từ sau đó gây sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

Cú Đấm Thăng Hoa : Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng, chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Cú Đấm Chân Không : Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy và giảm giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Tả Xung Hữu Đột : Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá gây sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Raz

Điểm mạnh

  • Hiệu ứng đẩy lùi và hiệu ứng làm chậm 90% tốc độ chạy
  • Hồi chiêu nhanh
  • Bộ chiêu thức tạo combo mạnh mẽ

Điểm yếu

  • Bộ kỹ năng định hướng nên cần thành thạo
  • Lượng máu mỏng dễ mất mạng
  • Cuối game dễ phế

Phép bổ trợ

  • Tốc biến kết hợp chiêu cuối

Phù hiệu

  • Chuyển sinh nếu bạn muốn chơi hổ báo, Thần quang nếu muốn cò quay, cấu rỉa

Bảng ngọc dành cho Raz

Tướng khắc chế Raz

Taara

Grakk

Kil’groth

Cách lên đồ Raz chuẩn cao thủ

Giày Phù Thủy >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Quyền Trượng Rhea >> Trượng Hỗ Mang >> Sách Thánh
Giày Phù Thủy >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Quyền Trượng Rhea >> Trượng Hỗ Mang >> Sách Thánh

Cách xây dựng này khiến Raz (gần như) tấn công. Theo một cách nào đó, mọi vật phẩm đều hỗ trợ cho hành vi tấn công của anh ta, Boomstick, Hecate’s Diadem và Holy of Holies làm được nhiều nhất thông qua lượng lớn sức mạnh phép thuật. Tuy nhiên, anh ta sẽ có một chút khả năng phòng thủ đối với anh ta, Frosty’s Revenge cung cấp một số phòng thủ ma thuật và Rhea’s Blessing cung cấp một lá chắn nếu lượng máu của anh ta giảm quá xa.

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Thuật Sỹ >> Trượng Bùng Nổ >> Quyền Trượng Rhea >> Vương Niệm Hecate >> Mặt Nạ Berith
Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Thuật Sỹ >> Trượng Bùng Nổ >> Quyền Trượng Rhea >> Vương Niệm Hecate >> Mặt Nạ Berith

Cách lên đồ này giúp Raz có khả năng phòng thủ tốt hơn, giúp anh ta trụ vững và đi trong các cuộc giao tranh khó khăn. Orb of the Magi bắt đầu Raz với rất nhiều máu cùng với hiệu ứng hồi phục để giữ cho anh ta lâu hơn. Khả năng phòng thủ của anh ta được củng cố thêm bởi Sự ban phước của Rhea và Nỗi đau của Berith, cho phép anh ta nhận một số hình phạt khi anh ta chạy vào phạm vi của kẻ thù. Sát thương của anh ta vẫn sẽ đạt mức khá cao mặc dù vậy, Boomstick và Hecate’s Diadem vẫn được bao gồm để cung cấp sức mạnh phép thuật lớn của họ.

Gươm Loki >> Giày Kiên Cường >> Trượng Bùng Nổ >> Trượng Băng >> Vương Niệm Hecate >> Quyền Trượng Rhea
Gươm Loki >> Giày Kiên Cường >> Trượng Bùng Nổ >> Trượng Băng >> Vương Niệm Hecate >> Quyền Trượng Rhea

Trong khi tấn công quái rừng có thể hơi khó xử, Raz thừa khả năng đóng vai trò là người đi rừng của đội. Chúng tôi lấy Lời nguyền của Loki, Ngày tận thế và Boomstick để xếp chồng các hiệu ứng của chúng lại với nhau để tạo ra những cú đấm vào mặt bùng nổ. Theo dõi các khả năng với các cuộc tấn công bình thường để thực sự tăng cường khả năng gây sát thương của bạn. Chúng tôi tăng cường sức mạnh kỹ năng của Raz hơn nữa với Hecate’s Diadem và nội tại tuyệt vời của nó, kết thúc với Rhea’s Blessing để tăng thêm một chút khả năng duy trì và một lá chắn khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Cách chơi Raz như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

About The Author