Cách lên đồ Paine 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Paine  mới nhất

Cách lên đồ Paine 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Paine  mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Paine

Trảm Hồn : Sau mỗi lần tung chiêu, trong 4 giây kế các đòn đánh thường của Paine sẽ gây sát thương phép. Trong đó đòn đánh thường đầu tiên sẽ chuyển thành đột kích sau lưng kẻ địch và gây gấp đôi sát thương. Mỗi lần hạ hoặc phụ sẽ giúp Paine tăng 10 nội năng, tối đa tăng giới hạn đến mức 200 nội năng.

Hồn Gọi Xác : Paine xuất hồn theo hướng chỉ định và gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua đồng thời được miễn khống chế. Khi chiêu kết thúc hoặc ấn kết thúc, thể xác Paine sẽ lao nhanh đến vị trí linh hồn của hắn và gây tiếp sát thương phép lên kẻ địch trên đường lao đồng thời làm chậm kẻ địch 50% trong 1 giây.

Vong Hồn Trận : Paine tung ra một vòng sáng ma hồn gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và khiến chúng câm lặng 0.75 giây. Nếu 2 giây sau khi tung chiêu Paine vẫn còn trong vòng sáng ma hồn thì hắn sẽ được hồi nội năng. Khi Paine chịu sát thương phép, trong 5 giây sẽ chuyển hóa 30% lượng sát thương này thành máu cho bản thân.

Diệt Hồn Truy : Sau khi tụ lực, Paine trong thời gian ngắn nhận 50% miễn thương và lao đến điểm chỉ định đồng thời gây sát thương phép. Ngoài ra những kẻ địch đứng trên đường lao sẽ phải chịu 50% sát thương phép.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Paine

Điểm mạnh

  • Di chuyển đến giao tranh nhanh và rất xa
  • Miễn khống chế và câm lặng kẻ thù

Điểm yếu

  • Máu giấy
  • Phụ thuộc vào nội năng

Phép bổ trợ

  • Trừng trị nếu bạn đi rừng, Bộc phá nếu solo đường trên

Phù hiệu

  • Ma chú

Bảng ngọc dành cho Paine

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Công phép +4.2 ; Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím: 5 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 5 Viên ( Hút máu phép +1.6% )

Ngọc Xanh Lục: Tốc đánh +0.6% ; Xuyên giáp phép +6.4

Tướng khắc chế Paine

Cách lên đồ Paine chuẩn cao thủ

Cách chơi Paine như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận