Cách lên đồ Nakroth 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Nakroth mới nhất

Cách lên đồ Nakroth 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Nakroth mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Nakroth

Thẩm Phán Oai Nghiêm : Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu và tăng tốc đánh tướng thêm 50%.

Bồi Thẩm Đoàn : Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

Nguồn Cơn Rắc Rối : Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây sát thương vật lý.

Gươm Hành Quyết : Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Nakroth

Điểm mạnh

  • Cơ động nhất liên quân, đảo đường, cướp bùa, phá trụ…
  • Dồn sát thương mạnh khiến AD, MID đối phương lên bảng

Điểm yếu

  • Máu giấy
  • Về cuối game sức mạnh giảm dần

Phép bổ trợ

  • Trừng trị do vị tướng này sinh ra để đi rừng

Phù hiệu

  • Ma tính

Bảng ngọc dành cho Nakroth

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: 5 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 5 Viên ( Tốc đánh +1.6% ; Tỷ lệ chí mạng +0.5% )

Ngọc Tím: Hút máu +1.6%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Nakroth

Taara

Ormarr

Alice

Cách lên đồ Nakroth chuẩn cao thủ

Kiếm Truy Hồn >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Kiếm Fafnir >> Kiếm Đoạt Mệnh

Tất cả cách xây dựng của chúng tôi đều tập trung vào việc cân bằng Nakroth xung quanh một trong ba món đồ đi rừng khác nhau. Ở đây chúng ta hãy đến với Soulreaver, một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho sát thủ. Với lượng sát thương lớn mà nó mang lại, anh ta có thể dành các ô vật phẩm khác của mình để tăng thêm khả năng sống sót hoặc tốc độ tấn công. Tốc độ đánh chủ yếu đến từ Talon của Fafnir, khả năng chia lưới bị động của nó rất tốt với tốc độ đánh tự nhiên của Nakroth. Frost Cape và Death Sickle là những nguồn cung cấp khả năng sống sót chính của anh ta ở đây, ngoài bộ giáp tự nhiên do Spear of Longinus cung cấp. Death Sickle đặc biệt tốt với một tướng có độ cơ động cao như Nakroth, người có thể sử dụng các khung bất khả chiến bại mà nó cung cấp để đến nơi an toàn.

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Phức Hợp Kiếm >> Kiếm Muramasa >> Kiếm Fenrir

Do Leviathan cung cấp các chỉ số phòng thủ hơn là tấn công, Nakroth có thể tập trung vào các trang bị tấn công nhiều hơn trong bản dựng này. Frost Cape đã được thay thế bằng Omni Arms do sát thương và chỉ số quá lớn mà nó mang lại. Xu hướng trang bị vật phẩm tấn công vẫn tiếp tục với Muramasa và Fenrir’s Tooth, cung cấp khả năng tăng tấn công thuần túy cho sát thủ. Anh ta sẽ có thể tấn công như một chiếc xe tải với kho vũ khí này, khả năng phòng thủ của Leviathan và Spear of Longinus giúp anh ta không bị quá mệt mỏi.

Cung Bão Tố >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Kiếm Fafnir >> Herculues Thịnh Nộ

Scorching Wind cũng có thể là một lựa chọn tốt cho Nakroth nhanh nhẹn. Tốc độ tấn công tăng thêm sẽ đảm bảo việc sử dụng bị động của anh ta thường xuyên hơn. Spear of Longinus và Fafnir’s Talon là những lựa chọn tự nhiên ở đây, chúng cũng được hưởng lợi từ việc tăng tốc độ đánh. Để tránh trở nên quá mệt mỏi, chúng tôi hoàn thiện việc xây dựng với Hercules ‘Madness. Lá chắn và lượng máu mà nó mang lại trong các tình huống khó khăn sẽ giúp Nakroth kết liễu kẻ thù hoặc tháo chạy.

Cách chơi Nakroth như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận