Cách lên đồ Murad 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Murad mới nhất

Cách lên đồ Murad 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Murad mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Murad

Ảnh Hồn : Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý, đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

Tàn Ảnh Đao : Murad lướt đi gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Vô Ảnh Vực : Murad tạo ra một vùng không gian gây sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu sát thương vật lý và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Ảo Ảnh Trảm : Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu. Murad có thể hút máu, nhưng chỉ hút 50% hiệu lực hiện có

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Murad

Điểm mạnh

  • Lối chơi biến ảo bậc nhất Liên quân
  • Dễ dàng outplay đối phương
  • Áp sát mục tiêu nhanh chóng, gây choáng

Điểm yếu

  • Khó chơi, cần có kỹ năng thành thạo

Phép bổ trợ

  • Trừng trị

Phù hiệu

  • Ma chú nếu bạn muốn bắt đơn mục tiêu, Chuyển sinh nếu bạn muốn nhanh chóng quay lại giao tranh

Bảng ngọc dành cho Murad

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tốc đánh +1.6% ; Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Ngọc Tím: 6 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 4 Viên ( Hút máu +1.6% )

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Murad

Taara

Thane

Alice

Cách lên đồ Murad chuẩn cao thủ

Kiếm Truy Hồn >> Giày Du Mục >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Kiếm Muramasa >> Nanh Fenrir
Kiếm Truy Hồn >> Giày Du Mục >> Thương Xuyên Phá >> Phức Hợp Kiếm >> Kiếm Muramasa >> Nanh Fenrir

Đây là cách xây dựng khá chuẩn cho Murad, có lượng sát thương vật lý cao và khả năng xuyên giáp. Nó cũng cung cấp cho sát thủ giảm 40% thời gian hồi chiêu để cho phép anh ta thường xuyên sử dụng các kỹ năng của mình. Lỗ hổng chính ở đây là thiếu tốc độ tấn công ngoài War Boots và Omni Arms, vì vậy cần phải lên kế hoạch cẩn thận khi tham gia để đảm bảo rằng chiêu cuối của Murad luôn sẵn sàng khi cần thiết.

Kiếm Truy Hồn >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Nanh Fenrir >> Liềm Đoạt Mệnh
Kiếm Truy Hồn >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Áo Choàng Băng >> Nanh Fenrir >> Liềm Đoạt Mệnh

Mặc dù rất giống với bản dựng đầu tiên được trình bày ở đây, bộ vật phẩm này có thêm một số chỉ số phòng thủ thay vì chỉ thuần túy tấn công. Frost Cape, Spear of Longinus và Gilded Greaves đều sẽ cung cấp cho sát thủ thêm một chút sức mạnh duy trì trong giao tranh và kết quả là có thời gian chuẩn bị chiêu cuối dễ dàng hơn. Death Sickle giữ Murad trong giao tranh, ngay cả khi kẻ thù cố gắng quật ngã anh ta.

Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Phức Hợp Kiếm >> Nanh Fenrir >> Liềm Đoạt Mệnh
Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Phức Hợp Kiếm >> Nanh Fenrir >> Liềm Đoạt Mệnh

Một chút thử nghiệm trong việc đưa Murad lên đường trên Kẻ giết người bóng tối. Sự cơ động và né tránh của anh ta có thể khiến anh ta khó đối phó với các anh hùng khác. Ngoài ra, việc tấn công tay sai sẽ cho phép anh ta thường xuyên có chiêu cuối của mình ở trạng thái sẵn sàng cho các giao dịch sát thương.

Cách chơi Murad như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận