Cách lên đồ Marja 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Marja mới nhất

Cách lên đồ Marja 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Marja mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Marja

Hồn Chú : Với mỗi 2% máu bị mất, Marja nhận 1% hút máu và hút máu phép. Ngoài ra, đòn đánh và kĩ năng của Marja còn làm chậm mục tiêu, máu mất càng nhiều làm chậm càng mạnh.

Sóng Thống Khổ : Marja vung tay phóng làn sóng ma mị về phía trước công kích kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng chiêu 40% trong 2 giây. Bất cứ kẻ địch nào rơi vào tầm đánh của làn sóng này đều phải chịu tác động của nó.

Phệ Hồn Trùng : Marja triệu hồi một bầy yêu trùng tấn công lên những kẻ địch lân cận gây sát thương phép. Càng nhiều đối tượng xung quanh Marja, càng nhiều yêu trùng được sinh ra.

Ác Hồn : Marja hóa thân thành Oán hồn vực thẳm, giúp bản thân được tăng 30% tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây. Khi hóa thân và hoàn hồn, cô nàng gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận. Đặc biệt, tại khoảnh khắc hóa thân, Marja trở nên bất khả xâm phạm và phá bỏ mọi hiệu ứng khống chế tồn tại trước đó.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Marja

Điểm mạnh

  • Dồn sát thương phép khủng
  • Chiêu thức ít tốn năng lượng
  • Khả năng hồi phục từ nội tại và chiêu cuối

Điểm yếu

  • Hồi chiêu lâu
  • Máu tối đa thấp
  • Không có sự biến ảo trong chiêu thức

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc Tốc hành để tạo nên sự đột phá trong giao tranh

Phù hiệu

  • Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thánh thuẫn

Bảng ngọc dành cho Marja

Tướng khắc chế Marja

Max

Omen

Arum

Cách lên đồ Marja chuẩn cao thủ

Trượng Băng >> Giày Kiên Cường >> Khiên Huyền Thoại >> Giáp Gaia >> Mặt Nạ Berith >> Phù Chú Trường Sinh

Một công trình bền bỉ với một số sức mạnh ma thuật được ném vào để gây sát thương. Cách xây dựng này cung cấp rất nhiều sức mạnh truy đuổi, Frosty’s Revenge và Gaia Standard cải thiện tốc độ di chuyển của cô ấy trong khi Frosty’s Revenge cũng làm chậm kẻ thù. Cô ấy nhận được rất nhiều khả năng sống sót thông qua các vật phẩm ở đây, mỗi vật phẩm cung cấp một số loại chỉ số hoặc khả năng phòng thủ. Đặc biệt, khả năng tái sinh của cô ấy được tăng cường ở đây, Tiêu chuẩn của Gaia và Bùa trường sinh đều mang lại cho cô ấy những cách bổ sung để phục hồi sự sống. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì cô ấy sẽ khá yếu trước những món đồ như Curse of Death và Tome of the Reaper.

Kiếm Fafnir >> Giày Du Mục >> Thánh Kiếm >> Cung Tà Ma >> Rìu Hyoga >> Nanh Fenrir

Nội tại và chiêu cuối của Marja cho phép cô ấy hoạt động như một tay thiện xạ – trên thực tế, cách thức hoạt động của công thức chữa bệnh, nhận một đòn chí mạng cung cấp nhiều hơn gấp đôi lượng hồi máu của một đòn đánh thường, và về cơ bản còn nhiều hơn việc xây dựng cô ấy bằng sức mạnh phép thuật. Sự chậm chạp của Shadow Leech làm cho cô ấy xuất sắc trong việc tiêu diệt, điều này được nhấn mạnh bởi việc bao gồm Hyoga’s Edge. Claves Sancti và Bow of Slaughter mang lại cho cô ấy một lượng cơ hội chí mạng đáng nể cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ của Bow of Slaughter. Điều này đặc biệt hữu ích đối với Marja, cô ấy có thể nạp lại cuộc sống của mình một cách an toàn trong khi không thể bị mục tiêu thông qua Ghostwalk. Fenrir’s Tooth bảo vệ công trình bằng cách cung cấp một lượng lớn sát thương và khả năng kết liễu.

Cách chơi Marja như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận