Contents

Cách lên đồ Maloch 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Maloch mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Maloch

Ma Vương : Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến sát thương kĩ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn 100%, đồng thời hồi 2% máu tổn thất mỗi đòn đánh thường.

Quỷ Kiếm : Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương trong 6 giây. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu

Đoạt Hồn : Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt, giúp chặn tối đa sát thương.

Luyện Ngục : Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Maloch

Điểm mạnh

  • Sát thương chuẩn xuyên giáp
  • Tạo giáp ảo lừa lật kèo đối phương
  • Mở giao tranh tốt với hiệu ứng hất tung

Điểm yếu

  • Dễ bóp đồng đội nếu dùng chiêu cuối không ổn
  • Thiếu tính cơ động

Phép bổ trợ

  • Tốc hành hoặc Bộc phá là lựa chọn tối ưu cho bạn

Phù hiệu

  • Đấu khí nếu bạn chọn đi solo, Ma tính nếu bạn chọn vị trí hỗ trợ

Bảng ngọc dành cho Maloch

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tốc đánh +1% ; Máu tối đa +33.7 ; Giáp +2.3

Ngọc Tím: Máu tối đa +45 ; Hồi máu/5s +5.2 ; Tốc chạy +0.4%

Ngọc Xanh: Máu tối đa +37.5 ; Giảm hồi chiêu +0.6%

Tướng khắc chế Maloch

Raz

Violet

Điêu Thuyền

Cách lên đồ Maloch chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Khiên Thất Truyền >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir
Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Khiên Thất Truyền >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir

Chúng tôi xây dựng Maloch ở đây như một cỗ xe tăng gây sát thương lao vào đội địch để gây sát thương nhiều nhất có thể. Shield of the Lost, Frost Cape và Medallion of Troy sẽ giữ anh ta và chiến đấu bất chấp sự phản công của kẻ thù trong khi Mantle of Ra và Fenrir’s Tooth sẽ cho anh ta cơ bắp cần thiết để trừng phạt bất kỳ ai đến quá gần anh ta.

Giày Kiên Cường >> Rìu Hoyga >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Khiên Thất Truyền >> Phù Chú Trường Sinh

Ở đây chúng tôi lấy Maloch và biến anh ta thành một miếng bọt biển sát thương thuần túy, để anh ta hoàn toàn dựa vào sát thương cơ bản của kĩ năng khi tấn công kẻ thù. Con quỷ sẽ có thể làm chậm kẻ thù trong những đòn tấn công khủng khiếp với sự kết hợp của Hyoga’s Edge và Frost Cape, giúp hắn áp sát dù tốc độ tấn công thấp. Sau đó, chúng tôi tập trung toàn bộ vào khả năng sống sót với Shield of the Lost, Medallion of Troy và Amulet of Long Thọ là những nguồn chỉ số phòng thủ khổng lồ

Thương Longinus >> Giày Kiên Cường >> Phức Hợp Kiếm >> Rìu Hyoga >> Cuồng Nộ Hercule >> Nanh Fenrir
Thương Longinus >> Giày Kiên Cường >> Phức Hợp Kiếm >> Rìu Hyoga >> Cuồng Nộ Hercule >> Nanh Fenrir

Cách xây dựng này đi ngược lại hướng xây dựng trước đây, tăng gấp đôi sát thương của Maloch. Anh ta vẫn duy trì một số nguồn sức khỏe và phòng thủ, Hyoga’s Edge và Mercules ‘Madness là những ví dụ đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, con quỷ sẽ chiến đấu nhiều hơn là chiến đấu khi sử dụng cách xây dựng này, cắt đứt một lượng lớn sức khỏe của kẻ thù bằng mỗi cú vung kiếm sức mạnh của mình. Tiếp theo với một đòn đánh thường giờ đây cũng sẽ tăng thêm khả năng bùng nổ của hắn, Omni Arms hy sinh tiện ích của Frost Cape để nâng cấp đáng kể sát thương.

Cách chơi Maloch như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Maloch

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

About The Author