Cách lên đồ Maloch mạnh nhất 2023 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Maloch mới nhất

Maloch được coi là một trong những tướng Đấu sĩ mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile. Khả năng gây sát thương chuẩn và khả năng tự hồi máu cùng với giáp ảo tạo nên khả năng chống chịu đáng kinh ngạc. Trong các cuộc giao tranh, Maloch trở nên cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với đối thủ có số lượng đông đảo. Do đó, Maloch đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều game thủ khi tham gia các trận đấu xếp hạng, đặc biệt đối với những người chơi thích lối đánh quét và mở giao tranh.

Hôm nay, Csmobile.vn sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách chơi Maloch trong năm 2023, cách Cách lên đồ Maloch mạnh nhất 2023 và lựa chọn bảng ngọc Maloch, cũng như cách sử dụng phù hiệu Maloch để đạt hiệu suất tối ưu. Hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Maloch

Kỹ năng Mô tả
Ma Vương (Passive)

 

 • Maloch có khả năng đánh xa hơn so với các đơn vị cận chiến thông thường. Hơn nữa, sau khi sử dụng kỹ năng Quỷ Kiếm để tấn công một tướng địch, anh ấy sẽ bước vào trạng thái Ma Vương:
 • Sát thương từ kỹ năng và đòn đánh của Maloch sẽ chuyển thành sát thương chuẩn, tương đương với 100% sức mạnh vật lý của anh ấy.
 • Ngoài ra, Maloch sẽ hồi phục 2% máu tổn thất ban đầu, cộng thêm 15% của lượng sát thương vật lý gây ra vào tướng địch.
Quỷ Kiếm (Skill 1)
 • Vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây sát thương vật lý.
 • Sát thương: 350/460/570/680/790/900 (+200% công vật lý).
 • Nếu nạn nhân là tướng địch, họ sẽ phải chịu sát thương chuẩn.
 • Hồi 6% (tối đa 30%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu.
Đoạt Hồn (Skill 2)
 • Tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây sát thương vật lý nhỏ.
 • Hiệu ứng làm chậm: 30% trong 3 giây.
 • Lớp lá chắn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 3 nạn nhân).
 • Lớp lá chắn có thể chặn sát thương: 600/810/1020/1230/1440/1650 (+270% công vật lý).
Luyện Ngục

(Ultimate)
 • Chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống để hủy diệt kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
 • Sát thương: 450/675/900 (+130% công vật lý).
 • Hất văng các mục tiêu bên trong.
 • Đánh trúng tướng địch khiến bản thân được cường hóa và gây sát thương chuẩn.
 • Làm chậm những kẻ địch cố tiến vào hoặc thoát ra khỏi khu vực này.

 

Xem thêm: Cách lên đồ Batman mạnh nhất 2023

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Maloch

Điểm mạnh

 • Sát thương chuẩn xuyên giáp
 • Tạo giáp ảo lừa lật kèo đối phương
 • Mở giao tranh tốt với hiệu ứng hất tung

Điểm yếu

 • Dễ bóp đồng đội nếu dùng chiêu cuối không ổn
 • Thiếu tính cơ động

Phép bổ trợ

 • Tốc hành hoặc Bộc phá là lựa chọn tối ưu cho bạn

Phù hiệu

 • Đấu khí nếu bạn chọn đi solo, Ma tính nếu bạn chọn vị trí hỗ trợ

Bảng ngọc dành cho Maloch năm 2023

BẢNG NGỌC CẤP 3

Loại Ngọc Tác Dụng Hiệu ứng 1 Hiệu ứng 2 Hiệu ứng 3
Ngọc Đỏ Tốc đánh +1% Máu tối đa +33.7 Giáp +2.3
Ngọc Tím Máu tối đa +45 Hồi máu/5s +5.2 Tốc chạy +0.4%
Ngọc Xanh Máu tối đa +37.5 Giảm hồi chiêu +0.6%

 

Xem thêm: Cách lên đồ Raz sốc dame 2023

Tướng khắc chế Maloch

Maloch có thể được xem như một trong những vị tướng chống chịu mạnh mẽ nhất, nhưng cũng bởi vì tính chất của anh ta, anh ta có thể gặp khó khăn khi đối mặt với nhiều tình huống khắc nghiệt. Maloch không có khả năng tạo ra khoảng cách tầm xa nào trong kỹ năng ngoại trừ chiêu cuối, nhưng thời gian hồi phục của nó khá lâu. Điều này khiến Maloch dễ bị bắt lẻ và bị ảnh hưởng bởi nhiều hiệu ứng khống chế khác. Dưới đây, chúng ta sẽ nói về những vị tướng có thể đối đầu với Maloch một cách hiệu quả.

Tên Vị Tướng Mô Tả
Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng Kahlii là một đối thủ khắc chế hoàn hảo đối với Maloch, đặc biệt khi Maloch cố gắng tiến vào gần.

Lời Nguyền Phục Hận của Kahlii có khả năng kìm hãm hoàn toàn bước tiến của Maloch, và Linh hồn hộ mệnh của cô ấy buff giáp và tốc độ chạy, làm cho Maloch khó có thể tấn công.

Với trang bị phù hợp, Kahlii có thể trở thành một “sát ma” gây ám ảnh đối với Maloch.

Aleister – Ác thần xảo quyệt Maloch có thể là bá chủ của một thế giới, nhưng Aleister cũng là một Đấng Quyền Năng trong một thế giới khác, và anh ta hoàn toàn không e ngại Maloch, thậm chí còn có khả năng khắc chế mạnh mẽ vị tướng Ác Ma này.

Aleister sở hữu bộ kỹ năng khống chế mạnh mẽ, có thể ngăn chặn hoàn toàn sự tiến bước của Maloch nếu anh ta có ý định sử dụng chiêu cuối để xâm nhập vào đội hình đối phương.

Aleister chỉ cần đặt Vách Ngăn Hắc Ám tại vị trí mà Maloch đang hướng đến và sau đó khóa anh ta bằng chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng. Lúc này, Maloch trở nên vô cùng bất lực, giống như một con chim bị đặt trong lồng, để cho đối phương tùy ý quyết định số phận của anh ta.

Nakroth – Lưỡi đao phán xét Theo lẽ thông thường, Nakroth thường đối mặt với sự lo sợ từ các đấu sĩ khác trong các trận đấu 1vs1. Tuy nhiên, đặc biệt đối với Maloch, gã ác ma này lại trở thành “miếng mồi dễ ăn.”

Bất kỳ kỹ năng lộn xộn của Nakroth dưới tay một người chơi khéo léo đều có thể dễ dàng né tránh được Quỷ Kiếm – kỹ năng liên tục gây sát thương của Quỷ Vương Maloch.

Điều này khiến cho Maloch trở nên yếu đuối và khó có thể đối mặt trực diện với Nakroth. Hơn nữa, hàng loạt hiệu ứng khống chế mạnh mẽ của Nakroth cũng giúp anh ta thống trị trận đấu một cách dễ dàng hơn khi đối đầu với Maloch.

Ngoài ra, còn rất nhiều tướng khác có khả năng khống chế mạnh mẽ có thể đối mặt với Maloch. Như đã đề cập ở trên, Maloch thường rất sợ các hiệu ứng khống chế và dễ dàng bị tránh xa khi tung Quỷ Kiếm. Do đó, việc chọn các vị tướng như Ormarr, Jinna, hay Gildur có thể biến việc đối phó với Quỷ Vương Maloch trở nên đơn giản.

Cách lên đồ Maloch chuẩn cao thủ năm 2023

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Khiên Thất Truyền >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir
Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Khiên Thất Truyền >> Huân Chương Troy >> Nanh Fenrir

Chúng tôi xây dựng Maloch ở đây như một cỗ xe tăng gây sát thương lao vào đội địch để gây sát thương nhiều nhất có thể. Shield of the Lost, Frost Cape và Medallion of Troy sẽ giữ anh ta và chiến đấu bất chấp sự phản công của kẻ thù trong khi Mantle of Ra và Fenrir’s Tooth sẽ cho anh ta cơ bắp cần thiết để trừng phạt bất kỳ ai đến quá gần anh ta.

Giày Kiên Cường >> Rìu Hoyga >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Khiên Thất Truyền >> Phù Chú Trường Sinh

Ở đây chúng tôi lấy Maloch và biến anh ta thành một miếng bọt biển sát thương thuần túy, để anh ta hoàn toàn dựa vào sát thương cơ bản của kĩ năng khi tấn công kẻ thù. Con quỷ sẽ có thể làm chậm kẻ thù trong những đòn tấn công khủng khiếp với sự kết hợp của Hyoga’s Edge và Frost Cape, giúp hắn áp sát dù tốc độ tấn công thấp. Sau đó, chúng tôi tập trung toàn bộ vào khả năng sống sót với Shield of the Lost, Medallion of Troy và Amulet of Long Thọ là những nguồn chỉ số phòng thủ khổng lồ

Thương Longinus >> Giày Kiên Cường >> Phức Hợp Kiếm >> Rìu Hyoga >> Cuồng Nộ Hercule >> Nanh Fenrir
Thương Longinus >> Giày Kiên Cường >> Phức Hợp Kiếm >> Rìu Hyoga >> Cuồng Nộ Hercule >> Nanh Fenrir

Cách xây dựng này đi ngược lại hướng xây dựng trước đây, tăng gấp đôi sát thương của Maloch. Anh ta vẫn duy trì một số nguồn sức khỏe và phòng thủ, Hyoga’s Edge và Mercules ‘Madness là những ví dụ đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, con quỷ sẽ chiến đấu nhiều hơn là chiến đấu khi sử dụng cách xây dựng này, cắt đứt một lượng lớn sức khỏe của kẻ thù bằng mỗi cú vung kiếm sức mạnh của mình. Tiếp theo với một đòn đánh thường giờ đây cũng sẽ tăng thêm khả năng bùng nổ của hắn, Omni Arms hy sinh tiện ích của Frost Cape để nâng cấp đáng kể sát thương.

Xem thêm: Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất 2023

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về  cách chơi Maloch trong mùa 26. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có kiến thức về cách lên đồ Maloch năm 2023, cũng như cách xây dựng bảng ngọc và sử dụng phù hiệu sao cho hiệu quả nhất trong năm 2023.

Chúc bạn có những trận đấu rank thành công với vị tướng Maloch!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận