Cách lên đồ Krizzix 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Krizzix mới nhất

Cách lên đồ Krizzix 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Krizzix mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Krizzix

Ẩn Đột : Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch trong 3 giây, Krizzix được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòn đánh thường cường hóa khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi của chiêu này được giảm còn 10 giây.

Ngụy Trang Đơn Lẻ : Krizzix tiến vào trạng thái ngụy trang trong 4 giây. Dưới trạng thái này, Krizzix được tăng 40% tốc chạy và gây sát thương phép kèm hiệu ứng giảm giáp cùng giáp phép trong 4 giây lên những nạn nhân hắn lướt qua; ngụy trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

Vạn Vật Hấp Dẫn : Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0.5 giây gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi suốt 2 giây. Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng 1 giây; nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn sát thương.

Nguỵ Trang Đồng Bộ : Krizzix sử dụng huyết mạch thiên phú giúp đồng đội lân cận được tăng 30% tốc chạy, rồi 1 giây sau cùng nhau tiến vào trạng thái ngụy trang trong tối đa 4 giây. Sau khi tung chiêu Krizzix nhận được thêm tầm nhìn của một tướng địch gần nhất.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Krizzix

 

Bảng ngọc dành cho Krizzix

Tướng khắc chế Krizzix

Cách lên đồ Krizzix chuẩn cao thủ

Cách chơi Krizzix như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận