Cách lên đồ Kil’Groth 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Kil’Groth mới nhất

Kil’Groth – Đồ Tể Đại Dương thuộc top các vị tướng đấu sỹ solo đường đơn siêu mạnh trong trò chơi Liên Quân Mobile. Với nội tại hồi máu, khả năng tăng sát thương bá đạo với chiêu cuối miễn nhiễm sát thương giúp Gã Đồ Tể này mở giao tranh cũng như hóa giải mọi hiệu ứng đối phương gây ra

Tuy nhiên để làm chủ Kil’Groth trong giai đoạn đi đường cũng như combat không phải gamer nào cũng thành thục. Cùng CS Mobile tìm hiểu cách chơi Kil’Groth mạnh nhất, hướng dẫn chơi, cộng điểm kỹ năng, cách lên đồ cũng như bảng ngọc Kil’Groth khiến đối phương phải rén mỗi khi solo, cũng như giao tranh các bạn nhé

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Kil’Groth

Áp Suất Biển Sâu : Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 6-10% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

Sóng Tử Vong : Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch gây sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm tốc chạy trong 1.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Mâu Thần Lực : Kil’Groth cường hóa đòn đánh thường gây thêm công vật lý trong 4 giây. Mỗi mục tiêu trúng đòn hồi máu. Giá trị hồi phục được tăng 150% nếu nạn nhận nhân là tướng địch

Ác Mộng Biển Khơi : Kil’Groth lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế; mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch kéo dài trạng thái này thêm 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Kil’Groth

Điểm mạnh

  • Sát thương lớn từ đòn đánh tay
  • Bỏ qua hiệu ứng khống chế
  • Tốc độ đánh cao

Điểm yếu

  • Sử dụng chiêu tốn năng lượng
  • Lượng máu thấp, cũng như tính cơ động không cao

Phép bổ trợ

  • Tốc hành hoặc Tốc biến

Phù hiệu

  • Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính

Bảng ngọc dành cho Kil’Groth

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tốc đánh +1.6% ; Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Ngọc Tím: 5 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 5 Viên ( Hút máu +1.6% )

Ngọc Xanh Lục: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Kil’Groth

Raz

Violet

Điêu Thuyền

Cách lên đồ Kil’Groth chuẩn cao thủ

Cách xây dựng này tập trung vào việc tăng cường sát thương của Kil’groth đồng thời mang lại cho anh ta một chút khả năng sống sót. Scorching Wind và Fafnir’s Talon cho anh ta một lượng tốc độ tấn công đáng kinh ngạc, Hercules Madness tham gia khi sức khỏe của anh ta xuống thấp. Hyoga’s Edge sẽ giữ anh ta trong phạm vi của mục tiêu và làm da anh ta cứng hơn cùng với Thư đau đớn và Sự điên rồ của Hercules.

Ở đây, chúng tôi đưa Kil’groth ra khỏi rừng và vào đường trên. Chúng tôi chủ yếu dựa vào Talon của Fafnir và Ngọn gió thiêu đốt để gây sát thương ở đây, rất ít sát thương hoặc tốc độ đánh từ nơi khác. Lớp giáp bị động xé toạc từ Longinus sẽ cho anh ta thêm một chút cắn, luồng đòn đánh của anh ta gây thêm sát thương sau khi tung hoành. Ở phía bên kia của quang phổ, Medallion of Troy và Hyoga’s Edge sẽ khiến Kil’groth khá khó bị giết. Anh ta sẽ không thể làm mọi người gục ngã với cách xây dựng này, nhưng anh ta sẽ có thể bám vào và tiêu diệt kẻ thù theo thời gian một cách đặc biệt.

Cẩn trọng với gió, cách xây dựng này tập trung gần như hoàn toàn vào khả năng sát thương của Kil’groth. Hyoga’s Edge và Hercules ‘Madness khiến anh ta không thể trở thành một khẩu đại bác hoàn chỉnh bằng thủy tinh, tuy nhiên anh ta sẽ gặp khó khăn hơn nhiều khi đối phó với hỏa lực của kẻ thù so với các bản dựng khác. Nếu kẻ thù của anh ta có thể sống sót, đó là. Tốc độ tấn công và sát thương của anh ta sẽ vô cùng lớn với những vật phẩm này. Tháp và các anh hùng như nhau sẽ nhanh chóng sụp đổ khi Kil’groth bắt đầu cuộc tấn công dữ dội đáng sợ của mình. Trong khi anh ta thiếu các chỉ số phòng thủ trực tiếp ở đây, Talon của Fafnir và Ngọn gió thiêu đốt sẽ cung cấp một lượng máu kha khá, cho phép anh chàng người cá quái dị nhanh chóng phục hồi bất kỳ lượng máu nào mà anh ta bị mất.

Cách chơi Kil’Groth như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Kil’Groth

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận