Cách lên đồ Keera 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Keera mới nhất

Cách lên đồ Keera 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Keera mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Keera

Ám Lưu : Đòn đánh thường của Keera có kèm hút máu phép và công vậy lý cùng công phép. Sát thương chiêu của Keera sẽ chia đều cho sát kẻ địch trong phạm vi.

Ác Mộng Ảo Ảnh : Keera đặt 1 huyễn ảnh và nhảy đến điểm chỉ định gây sát thương phép trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây, làm chậm 25% đồng thời bị kéo đến gần Keera. Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép. Kích hoạt: Huyễn ảnh bắn đến nạn nhân bị đánh dấu, gây sát thương phép đồng thời gây 1 lần sát thương phép trong phạm vi. Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn đến bẳn thân và gây sát thương phép trong phạm vi. Sát thương tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.

Tam Giác Quỷ : Keera lướt về phía trước đồng thời tỏa ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ, 1 giây sau gây sát thương phép. Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây. Tích lũy 3 ám đao: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy. Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.

Truy Sát : Keera nhận được Hắc ám bảo hộ giúp tăng tốc chạy trong 8 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được ẩn thân. Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2. Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xóa Hắc ám bảo hộ. Tuy chiêu cuối vẫn còn hiệu lực khác nhưng không còn được miễn khống.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Keera

Điểm mạnh

  • Cơ động cao, có thể đi xuyên địa hình
  • Tạo đột biến, bất ngờ trong giao tranh

Điểm yếu

  • Máu yếu dễ lên bảng đếm số khi đối thủ có khống chế cứng

Phép bổ trợ

  • Trừng trị nếu bạn đi rừng, Bộc phá nếu bạn solo đường trên

Phù hiệu

  • Vực hỗn mang, tăng ST, Ma chú

Bảng ngọc dành cho Keera

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +1.6% bnv

Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh Lục: Tốc đánh +0.6% ; Xuyên giáp phép +6.4

Tướng khắc chế Keera

Cách lên đồ Keera chuẩn cao thủ

Cách chơi Keera như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận