Cách lên đồ Kahlii 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Kahlii mới nhất

Cách lên đồ Kahlii 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Kahlii mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Kahlii

Thấu Tâm : Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 90% công phép sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

Tụ Linh Trận : Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

Linh Hồn Hộ Mệnh : Kahlii được cộng thêm công phép và tốc độ chạy. Kích hoạt : Kahlii tạo nên một khiên bảo hộ từ lớp oan hồn, đồng thời giúp tăng công phép của bản thân, và giúp tăng tốc chạy thêm trong 60 giây.

Quân Đoàn Linh Hồn : Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên đơn vị không phải tướng.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Kahlii

Điểm mạnh

  • Độ cơ động cao
  • Sát thương cao từ đòn đánh thường và kỹ năng
  • Tạo giáp ảo giúp cứng cáp hơn trong giao tranh

Điểm yếu

  • Lượng máu thấp
  • Di chuyển tốt để dùng chiêu cuối phù hợp

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc tốc hành để tăng thêm tính cơ động

Phù hiệu

  • Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thần Quang

Bảng ngọc dành cho Kahlii

Tướng khắc chế Kahlii

Batman

Kriknak

Ngộ Không

Cách lên đồ Kahlii chuẩn cao thủ

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Phù Thủy >> Trượng Băng >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Sách Thánh
Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Phù Thủy >> Trượng Băng >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Sách Thánh

Một cách xây dựng khá thẳng cho Kahlii, điều này tập trung vào việc tăng sát thương của cô ấy. Boomstick, Holy of Holies và Hecate’s Diadem sẽ tăng sức mạnh phép thuật của cô lên khá nhiều, khiến khả năng của cô có thể xé toạc kẻ thù. Vật phẩm duy nhất có thể được thay thế bằng một thứ khác có sức mạnh khả năng hơn là Frosty’s Revenge. Tuy nhiên, nó mang lại những lợi ích riêng không thể bỏ qua. Tốc độ làm chậm mà Frosty’s Revenge mang lại sẽ làm cho Eternal Blame hiệu quả hơn nhiều cũng như khiến cho việc hạ cánh dễ dàng hơn nhiều.

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Phù Thủy >> Mặt Na Berith >> Trượng Băng >> Quyền Trượng Rhea >> Sách Thánh
Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Phù Thủy >> Mặt Na Berith >> Trượng Băng >> Quyền Trượng Rhea >> Sách Thánh

Một công trình phòng thủ hơn dành cho một Kahlii, người luôn nhận ra rằng mình đang đứng trước nguy cơ bị tàn phá bởi vũ khí của kẻ thù. Mỗi vật phẩm cấp sức mạnh phép thuật sẽ cấp thêm một số chỉ số phòng thủ để khiến tinh linh khó bị trục xuất hơn nhiều. Berith’s Agony bù đắp một chút cho sự mất mát của Hecate’s Diadem. Các phép thuật của cô ấy gây sát thương thông qua một số phát bắn nhanh, vì vậy hiệu ứng trên đòn đánh sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện.

Thập Tự Kiếm >> Giày Phù Thủy >> Trượng Băng >> Vuốt Hung Tàn >> Song Đao >> Sách Thánh
Thập Tự Kiếm >> Giày Phù Thủy >> Trượng Băng >> Vuốt Hung Tàn >> Song Đao >> Sách Thánh

Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì, và bạn đã đúng. Hãy nghe tôi nói. Tôi sẽ không đứng ở đây và nói với bạn rằng đây là bản dựng tốt nhất trong tất cả sự sáng tạo. Nó là gì, nghĩ rằng, thực sự thú vị khi chơi. Zweihander, Frosty’s Revenge, Slikk’s Sting, Devil’s Handshake, và Kahlii’s Incorporeal đều tăng thêm tốc độ di chuyển, khiến cô ấy có thể chạy vòng quanh chiến trường với tốc độ di chuyển cơ bản 650 đáng kinh ngạc. Tất nhiên, con số này gần 700 nếu bạn táo bạo và mua Hermes ‘Select. Mặc dù không nặng về sức mạnh phép thuật, nhưng cách xây dựng này sẽ vẫn cho phép các đòn đánh thường của cô ấy gây ra khoảng 1000 sát thương bình thường, gần bằng 1300 khi chúng crit. Devil’s Handshake cũng xuất hiện hai lần mỗi khi cô ấy tấn công bình thường, cho phép cô ấy đạt tốc độ tấn công rất cao rất nhanh. Ngoài ra, khả năng của cô ấy không hoàn toànbỏ qua ở đây. Mặc dù chúng chắc chắn sẽ không đánh mạnh như thể cô ấy đang xây dựng như một pháp sư “bình thường”, Eternal Blame and Than khóc vẫn sẽ có một chút khó khăn đối với chúng khi cần làm chậm hoặc hạ gục kẻ thù.

Cách chơi Kahlii như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

1/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận