Cách lên đồ Joker 2023 mạnh nhất – Bảng ngọc Joker mới nhất

Hãy cùng CS Mobile khám phá Cách lên đồ Joker 2023 mạnh nhất. Tìm hiểu cách chơi, cách tăng điểm kỹ năng, chiến thuật lên đồ, và bảng ngọc để biến bạn thành một Nữ Vương không thể chối cãi trong các trận đấu leo rank.

Cách lên đồ Joker mạnh nhất chuẩn cao thủ

Đây sẽ là tạo hình Joker điển hình nhất. Bốn vật phẩm đầu tiên là chìa khóa: Rankbreaker, giày ống, Omni Arms và Fenrir’s Tooth. Làm việc cùng với Punch Line, Joker sẽ có thể gây ra lượng sát thương lớn cực kỳ nhanh chóng. Hai vật phẩm còn lại có nhiều biến đổi hơn và nên được chọn dựa trên trò chơi hiện tại. Muramasa chống lại việc xếp giáp của kẻ thù và làm tăng thêm lượng nổ đáng kể của Joker, trong khi Death Sickle đóng vai trò như một bảo hiểm chống lại sự bùng nổ của kẻ thù.

Cách xây dựng này cần thêm một chút thời gian để The Joker phát huy hết khả năng sát thương của mình, chơi thận trọng hơn một chút và xây dựng một số vật phẩm phòng thủ lai. Joker, với tư cách là một thiện xạ, thường sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của kẻ thù và do đó có thể cần thêm một chút khả năng sống sót để vượt qua sát thương của chúng. Uriel’s Brand cung cấp một lượng máu nhỏ và khiên phép khi máu của người mặc giảm xuống quá 40%.

Bảng ngọc dành cho Joker

BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím: Công vật lý +1.6 ; Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

4.8/5 - (42 bình chọn)

Viết một bình luận