Cách lên đồ Joker 2023 mạnh nhất – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Joker mới nhất

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Joker

Đùa Dai : Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và suy yếu dần trong 1.5 giây.

Đùa Sốc : Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Bịp Bợm : Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Bom Cười : Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị khống chế. Sau khi dùng chiêu được tăng tốc độ đánh trong 4 giây

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Joker

Điểm mạnh

  • Sát thương nhiều từ kỹ năng cũng như đòn tay
  • Miễn nhiễm sát thương vật lý (có thời gian)
  • Giữ khoảng cách tốt không dễ bị bắt lẻ

Điểm yếu

  • Lượng mana thấp không thể sử dụng chiêu liên tục
  • Lượng máu tối đa thấp

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc hồi máu là sự lựa chọn phù hợp cho bạn

Phù hiệu

  • Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thần Quang

Bảng ngọc dành cho Joker

BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím: Công vật lý +1.6 ; Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Tướng khắc chế Joker

Batman

Nakroth

Kriknak

Cách lên đồ Joker mạnh nhất chuẩn cao thủ

Đây sẽ là tạo hình Joker điển hình nhất. Bốn vật phẩm đầu tiên là chìa khóa: Rankbreaker, giày ống, Omni Arms và Fenrir’s Tooth. Làm việc cùng với Punch Line, Joker sẽ có thể gây ra lượng sát thương lớn cực kỳ nhanh chóng. Hai vật phẩm còn lại có nhiều biến đổi hơn và nên được chọn dựa trên trò chơi hiện tại. Muramasa chống lại việc xếp giáp của kẻ thù và làm tăng thêm lượng nổ đáng kể của Joker, trong khi Death Sickle đóng vai trò như một bảo hiểm chống lại sự bùng nổ của kẻ thù.

Cách xây dựng này cần thêm một chút thời gian để The Joker phát huy hết khả năng sát thương của mình, chơi thận trọng hơn một chút và xây dựng một số vật phẩm phòng thủ lai. Joker, với tư cách là một thiện xạ, thường sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của kẻ thù và do đó có thể cần thêm một chút khả năng sống sót để vượt qua sát thương của chúng. Uriel’s Brand cung cấp một lượng máu nhỏ và khiên phép khi máu của người mặc giảm xuống quá 40%.

4.9/5 - (41 bình chọn)

Viết một bình luận