Cách lên đồ Ignis 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Ignis mới nhất

Cách lên đồ Ignis 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Ignis mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Ignis

Hoả Hồn : Hoả cầu trúng đích khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn, hiệu ứng kéo dài 3 giây. Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa hồn sẽ được cường hóa và hồi cho máu.

Hoả Cầu : Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, Ignis sẽ nhận một lá chắn giúp chặn sát thương trong 2 giây.

Hoả Hoạn : Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây sát thương phép mỗi giây, và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu đang bị dính hỏa hồn, sẽ bị choáng trong 1 giây.

Hoả Trận : Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Ignis

Điểm mạnh

  • Gây sát thương diện rộng giúp cấu rỉa máu
  • Hồi chiêu nhanh, tăng tốc độ nếu đánh trúng mục tiêu
  • Mạnh trong giao tranh tổng, đẩy lính và trụ

Điểm yếu

  • Tính cơ động thấp
  • Máu giấy

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc Tốc hành tăng tính cơ động

Phù hiệu

  • Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thánh thuẫn

Bảng ngọc dành cho Ignis

🌟BẢNG NGỌC CẤP 3

Ngọc Đỏ: Công phép +4.2 ; Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím: 5 Viên ( Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% ) và 5 Viên ( Hút máu phép +1.6% )

Ngọc Xanh Lục: Giảm hồi chiêu +1%

Tướng khắc chế Ignis

Batman

Alice

Triệu Vân

Cách lên đồ Ignis chuẩn cao thủ

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Phù Thủy >> Trượng Băng >> Trượng Bùng Nổ >> Vương Niệm Hecate >> Sách Thánh

Ở đây, chúng tôi tập trung hoàn toàn vào sức mạnh của Ignis, tăng sức mạnh cho các phép thuật của anh ấy lên hết mức có thể. Mặc dù anh ta sẽ không có vũ khí hạt nhân khổng lồ mà các pháp sư khác có khả năng, nhưng sát thương của các phép thuật của anh ta sẽ tăng lên khi anh ta liên tục thả lỏng chúng. Mặc dù tập trung vào sát thương, pháp sư sẽ có một chút độ bền thông qua các đợt tăng sức khỏe khổng lồ của Orb of the Magi, Frosty’s Revenge và Holy of Holies.

Ngọc Đại Pháp Sư >> Giày Phù Thủy >> Trượng Băng >> Khiên Huyền Thoại >> Gươm Hiền Triết >> Quyền Trượng Rhea

Ở đây, chúng tôi xây dựng Ignis bền hơn để giao tranh bền vững hơn là gây sát thương nhiều nhất có thể. Anh ta sẽ có 40% giảm thời gian hồi chiêu đáng thèm muốn, cho phép tạo ra một luồng lửa vĩnh viễn khi anh ta sử dụng phép thuật của mình. Mỗi vật phẩm bổ sung một số thứ để phòng thủ của anh ta, cho phép pháp sư ra vào và thoát khỏi những tình huống khó khăn hơn nhiều pháp sư đồng cấp. Đặc biệt Aegis sẽ mang lại cho pháp sư rất nhiều khả năng sống sót và khiến anh ta khá nản lòng khi chiến đấu chống lại.

Gươm Loki >> Giày Phù Thủy >> Trượng Băng >> Gươm Tận Thế >> Vượng Niệm Hecate >> Quyền Trượng Rhea

Được rồi, tôi đã ở đó. Tôi vừa chơi xong và đang thưởng thức một ly scotch thơm ngon. Tôi đã đặt điện thoại của mình trên giá phía trên để tránh sự cám dỗ của một trò chơi khác, và chắc hẳn nó đã bị trượt hay sao đó. Đột nhiên * BAM *, tôi lạnh. Vài giờ sau, tôi thức dậy với một ý tưởng. Một phù thủy da trắng lao qua những cái cây và đốt cháy bất kỳ con thú nào anh ta bắt gặp. Bây giờ hãy nghe tôi nói. Tôi biết đây là một bản dựng hơi sến. Cho rằng Lời nguyền của Loki và Ngày tận thế thực sự có tác dụng cộng dồn, nên có một số lựa chọn nhỏ về các anh hùng có thể sử dụng hiệu quả cả hai. Như đã đề cập trước đó, các phép thuật tần suất cao của Ignis khiến anh ta trở thành một ứng cử viên sáng giá cho vật phẩm, có thể phát huy tác dụng của nó rất thường xuyên. Do đó, đòn tấn công bình thường của anh ta trở thành một phép thuật mạnh mẽ, có thể bù đắp một số sát thương mà pháp sư đã thiếu từ phép thuật của mình. chắc chắn như Ignis bắn ra ngọn lửa từ tay của mình, những người sử dụng bản dựng này sẽ bùng cháy như một miếng bít tết rẻ tiền. Ignis có thể có tiềm năng dọn rừng khá tốt, nhưng những pha gank của anh ta sẽ hơi thiếu cho đến khi anh ta nhận được Frosty’s Revenge. Trừng phạt và đi đường có thể là lựa chọn tốt hơn so với vị trí của người đi rừng.

Cách chơi Ignis như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận