Cách lên đồ Grakk 2020 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Grakk mới nhất

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Grakk

Huyết Tế : Khi chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại sẽ bùng nổ ( 2 giây hồi chiêu ), gây trong phạm vi 500 xung quanh sát thương phép. Sau khi Grakk tử vong, sau 3 giây tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi 5 mét xung quanh

Càn Quét : Grakk như hóa thành động không đáy, hút tất cả kẻ địch lân cận vào cạnh bên, gây sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu. Các nạn nhân lân cận Grakk sẽ chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm.

Xích Ma Quái : Grakk tung dây khóa kéo địch đến trước mặt, và gây sát thương phép. Mỗi lần Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn 20 lần.

Nuốt Chửng : Sau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, tổng cộng gây sát thương phép, đồng thời mỗi lần Nuốt chửng gây sát thương lên kẻ địch, Grakk sẽ tự tạo một lá chắn giá trị tương đương lên bản thân.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Grakk

Điểm mạnh

  • Kéo bắt lẻ đối phương hoặc phá bùa
  • Hút khống chế nhiều tướng địch cùng lúc

Điểm yếu

  • Độ cơ động kém
  • Chiêu thức định hướng khó trúng

Phép bổ trợ

  • Tốc biến >> chiêu cuối tạo bất ngờ, Hồi máu nếu muốn bảo kê đồng đội

Phù hiệu

  • Rừng nguyên sinh, Trói buộc

Bảng ngọc dành cho Grakk

Tướng khắc chế Grakk

Raz

Chaugnar

Azzen’Ka

Cách lên đồ Grakk chuẩn cao thủ

Ở đây Grakk tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng các vật phẩm phòng thủ, sức mạnh phép thuật hoàn toàn không có trong việc xây dựng. Sợi xích và chiêu cuối của hắn là khả năng khống chế tuyệt vời có thể bẫy cả team địch. Vai trò của anh ta ở đây sẽ là bắt đầu giao tranh đồng đội bằng cái móc của mình và sau đó hấp thụ càng nhiều hỏa lực của đối phương càng tốt. Hyoga’s Edge và Frost Cape sẽ kết hợp với nhau để thay thế Frosty’s Revenge bị mất tích, làm chậm đáng kể các mục tiêu của Grakk khi hắn tấn công chúng. Tidecaller’s Mark sẽ giúp đồng đội của Grakk, tận dụng mức độ gần của xe tăng với đồng minh của anh ta.

Cách xây dựng này kết hợp độ bền với sức mạnh phép thuật, cho phép Grakk tự gây ra một số sát thương thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào đồng đội. Mặc dù không đủ để gánh trận đấu một mình, nhưng cú móc và Động đất của anh ta sẽ khiến mục tiêu mất đi một lượng máu đáng kể. Orb of the Magi, Frosty’s Revenge và Holy of Holies sẽ tạo nên kho vũ khí gồm các vật phẩm sức mạnh phép thuật, cung cấp một lượng sát thương đáng kể cho các cuộc tấn công của anh ta. Anh ta duy trì làn da dày của mình với Medallion of Troy và The Aegis cũng như một số chỉ số phòng thủ từ các vật phẩm sức mạnh phép thuật của mình.

Một lối xây dựng hung hãn hơn những lối chơi khác, ở đây chúng tôi xây dựng Grakk như một người đi gank hơn là tập trung vào sự hiện diện của anh ta trong giao tranh. Một người chơi khéo léo có thể sử dụng móc câu của mình để kéo người chơi ra khỏi làn đường để dễ dàng bắt gọn. Tuy nhiên, anh ta sẽ cần một số cơ động để di chuyển giữa các làn đường, vì vậy Lựa chọn của Hermes là bắt buộc, và thêm Tinh hoa của Gió và Tiêu chuẩn của Gaia sau đó sẽ nâng anh ta thành một vết mờ như thịt trên sân. Một món đồ Đá Gió rất quan trọng ở đây, vì Grakk sẽ phải chịu đựng nhiều vàng do thời gian di chuyển giữa các đường.

Cách chơi Grakk như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

About The Author