Cách lên đồ Elsu 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Elsu mới nhất

Cách lên đồ Elsu 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Elsu mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Elsu

Bắn Tỉa : Các đòn đánh thường của Elsu gây sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý. Khi rời khỏi giao tranh 5 giây và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi

Ưng Trạm : Kích hoạt : Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái, và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên. Nội tại : Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng xuyên giáp, tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

Viễn Trình Kích : Elsu nhắm bắn gây sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Giật Bắn : Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Elsu

Điểm mạnh

  • Sát thương mạnh, cấu rỉa từ xa khó chịu
  • Tầm nhìn rộng tránh pha gank bất ngờ

Điểm yếu

  • Thiếu tính cơ động
  • Máu giấy
  • Định hướng chiêu khó trúng mục tiêu

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc tốc hành tùy lối chơi riêng

Phù hiệu

  • Thành khởi nguyên, Vực hỗn mang, Thành khởi nguyên

Bảng ngọc dành cho Elsu

Tướng khắc chế Elsu

Batman

Nakroth

Kriknak

Cách lên đồ Elsu chuẩn cao thủ

Ở đây chúng tôi chủ yếu tập trung vào sát thương, tăng cường sát thương mà anh ta sẽ tung ra với Snipe. Chúng tôi đánh Muramasa và Fenrir’s Tooth trước, cách tiếp cận này gần như bắt buộc đối với hầu hết các bản dựng của anh ấy. Omni Arms và Bow of Slaughter sẽ cho phép Elsu tăng thêm lượng máu giữa các trận giao tranh. Những thứ này cũng hoạt động như một vật duy trì tốt nếu kẻ thù đến gần để chiến đấu. Blade of Eternity là tuyến phòng thủ cuối cùng, giúp Elsu thêm an toàn khi trận đấu về cuối.

Cách xây dựng này sẽ lấy đi một chút sức mạnh tấn công để giúp Elsu có thêm một số tiềm năng khi ở trong phạm vi gần hơn. Điều này làm giảm bớt căng thẳng cho vị trí của anh ấy. Elsu sẽ có thể đối phó tốt hơn với kẻ thù nếu chúng cố gắng đến gần, mặc dù vẫn sẽ gặp khó khăn trong các cuộc đấu tay đôi. The Beast và Fafnir’s Talon cung cấp một lượng lớn sinh mạng cướp được, cho phép anh ta duy trì thêm một chút khi giao dịch. Điều này cũng sẽ làm cho việc từ chối cái chết rủi ro hơn mà Death Sickle cung cấp an toàn hơn nhiều. Fafnir’s Talon cũng giúp Elsu có tốc độ tấn công khủng khiếp.

Một quý ông đích thực thể hiện sự tinh tế của mình bằng cách chỉ bắn tỉa kẻ thù. Khi làm như vậy, bạn không cần phải bận tâm đến những thứ tầm thường như đồ thụ. Chỉ cần dồn sát thương tấn công giống như một người đàn ông sở hữu và thổi bay lũ chó. Chắc chắn, bạn sẽ không thể làm những việc như “đánh gần” hoặc “đóng góp nhiều trong giao tranh đồng đội”, nhưng bạn sẽ biết rõ hơn. Bất cứ khi nào những phát súng bắn tỉa đó trúng đích, mục tiêu sẽ bị tàn phá.

Cách chơi Elsu như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận