Cách lên đồ Baldum 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Baldum mới nhất

Cách lên đồ Baldum 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Baldum mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Baldum

Cường Tráng : Baldum mặc định tăng thêm 18% giáp. Mỗi đòn đánh thường gây thêm sát thương phép.

Vật Tổ Vỗ Tất : Baldum lao theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý và hất tung lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây.

Địa Chấn : Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây sát thương vật lý, tổng cộng 6 lần lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 30% tốc chạy từ các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giảm 0.3 giây hồi chiêu thức này.

Địa Giam : Sau 0.5 giây, Baldum tạo ra một vùng làm giảm 90% tốc độ di chuyển trong 0.6 giây trước khi mặt đất sụp đổ và giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời gian này nạn nhân không thể thực hiện bất cứ hành động nào và không thể bị chọn. Khi hết thời gian giam giữ, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Baldum

Điểm mạnh

  • Khả năng chống chịu tốt
  • Hiệu ứng hất tung, khóa đối thủ

Điểm yếu

  • Dễ bóp team trong giao tranh :))

Phép bổ trợ

  • Tốc biến kết hợp với 1 tạo lợi thế giao tranh

Phù hiệu

  • Trói buộc

Bảng ngọc dành cho Baldum

Tướng khắc chế Baldum

Violet

Lindis

Slimz

Cách lên đồ Baldum chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Khiên Huyền Thoại >> Huân Chương Troy >> Giáp Thống Khổ >> Giáp Gaia

Cách xây dựng này mang lại cho Baldum tới 73% giáp, khiến anh ta trở thành một con nai lực lưỡng trong khi tăng thêm sát thương cho các kĩ năng của mình. Trong khi đó, hệ thống phòng thủ ma thuật trên Gilded Greaves, Medallion of Troy, và Hercules ‘Madness khiến anh ta không bị các pháp sư phá vỡ ngay lập tức. Baldum cũng nhận được một số phản ứng tốt với bị động Mantle of Ra’s Burn, bị động Mail of Pain’s Riposte và bị động Hercules ‘Madness’ Berserk. Hơn nữa, anh ta nhận được tới 30% CDR, cho phép anh ta sử dụng Wild Charge và Wild Stomp thường xuyên hơn. Nếu các pháp sư đối lập mất kiểm soát quá nhanh, hãy xây dựng Medallion of Troy trước The Aegis.

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Ra >> Huân Chương Troy >> Khiên Huyền Thoại >> Áo Choàng Băng Giá

Nó đã được nêu trong phần mô tả cho Leviathan, nhưng cũng nên nói ở đây, Không đi rừng với Baldum. Anh ta không có sát thương để có được một tốc độ rõ ràng tốt, đặc biệt là sớm. Điều đó nói rằng, anh ta có thể được hưởng lợi từ Leviathan, nếu không có gì khác hơn là ghi đôi khi xếp chồng với Mantle of Ra. Cả hai vật phẩm này và Wild Stomp kết hợp với nhau sẽ gây ra lượng sát thương bức xạ cực lớn. Điều này cũng không ảnh hưởng đến độ bền của anh ta, bản thân Leviathan cung cấp một lượng lớn máu trong khi The Aegis và Medallion of Troy nhận các nhu cầu về áo giáp và phòng thủ ma thuật tương ứng của anh ta. Hơn nữa, anh ta sẽ có 40% giảm thời gian hồi chiêu và do đó có thể sử dụng tối đa khả năng của mình.

Giày Hộ Vệ >> Áo Choàng Ra >> Giáp Gaia >> Khiên Huyền Thoại >> Thuẫn Nham Thạch >> Khiên Thất Truyền

Cách xây dựng này tập trung chủ yếu vào việc tăng cường sức mạnh cho Baldum để anh ta có thể đi lang thang trên chiến trường và hỗ trợ đồng minh. Các mục tập trung vào khả năng sống sót hơn là tiện ích tích cực. Một điều quan trọng cần chỉ ra ở đây là sức mạnh tổng hợp giữa The Aegis và Shield of the Lost, hai món đồ xuất phát từ cùng một món đồ. Mặc dù chúng có cùng một tên thụ động duy nhất, các mục kích hoạt các thụ động duy nhất của chúng theo những cách khác nhau, có nghĩa là chúng thực sự ngăn xếp. Aegis sẽ làm chậm bất kỳ kẻ thù nào tấn công Baldum từ một phạm vi trong khi làm chậm âm thanh của Shield of the Lost sẽ làm suy yếu những kẻ ở gần khối đá bất kể họ tấn công ai. Hai thứ xếp chồng lên nhau sẽ cung cấp thêm cho Baldum lượng áo giáp tuyệt vời.

Cách chơi Baldum như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận