Cách lên đồ Ata 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Ata mới nhất

Cách lên đồ Ata 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Ata mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Ata

Biển Sâu Chúc Phúc : Ata khi mất máu sẽ kích hoạt trạng thái thanh máu ảo. Trong thời gian này nếu hắn gây sát thương lên tướng địch/quái, lính thì 50% sát thương (lên tướng), 25% sát thương (quái, lính) sẽ chuyển thành lượng máu thật (bỏ qua miễn thương của địch). Sau 7 giây, thanh máu ảo sẽ giảm dần 3% mỗi giây. Ngoài ra, đòn đánh thường của Ata còn gây sát thương vật lý.

Đạp Sóng : Ata tung người lên cao đập xuống vị trí chỉ định lần 1 gây sát thương vật lý trong phạm vi. Kế đó hắn tung thêm cú nhảy lần 2 gây sát thương phạm vi tương tự và làm choáng kẻ địch 0.5 giây. Trong thời gian này Ata được miễn khống. Nếu Ata đạp trúng nhiều người, mỗi 1 tướng địch trúng đòn sẽ khiến sát thương của Ata giảm 15%, tối đa giảm đến 70%. Ngoài ra khi kết thúc chiêu Ata còn có thể nhảy theo hướng chỉ định 1 đoạn ngắn.

Phóng Mỏ Neo : Ata vung mỏ neo xương cá vào kẻ địch phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm địch 60% trong 1.5 giây đồng thời kéo địch về một đoạn ngắn. Nếu mỏ neo đâm trúng địa hình, Ata sẽ lướt thẳng tới điểm neo và khiến kẻ địch trên đường lướt cũng bị húc lùi đến vị trí đó đồng thời nạn nhân phải chịu sát thương vật lý và bị choáng 1 giây.

Thuyền Bạch Tuộc : Ata triệu hồi ra con thuyền khổng lồ trong 4 giây khiến các tướng không thể vượt qua và lập tức gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trước mặt. Khi tung chiêu Ata được miễn khống chế, và kích hoạt lần nữa để huỷ chiêu.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Ata

Bảng ngọc dành cho Ata

Tướng khắc chế Ata

Cách lên đồ Ata chuẩn cao thủ

Cách chơi Ata như game thủ chuyên nghiệp

From CSMobile with love

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận