Cách lên đồ Astrid 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Astrid mới nhất

Cách lên đồ Astrid 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Astrid mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Astrid

Kiếm Tâm : Khi máu còn thấp hơn 80%, Astrid sẽ tự tạo lá chắn hấp thụ 500 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây.  Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch giúp giảm 3 giây hồi lá chắn (quái và lính giảm nửa thời gian).

Bạt Kiếm : Astrid vung thanh kiếm cực đại gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%, hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Quả Cảm : Astrid lướt theo hướng chỉ định, khiến đòn đánh kế gây sát thương vật lý, và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây, đồng thời giảm 30% giáp của nạn nhân trong 4 giây. Đòn đánh thường lên tướng giúp giảm 1 giây hồi chiêu Quả cảm (trúng nhiều tướng không cộng dồn).

Cự Kiếm : Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương và khống chế. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây sát thương vật lý. Nếu % máu hiện tại của kẻ địch cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây, còn nếu thấp hơn thì chịu thêm sát thương chuẩn bằng 16% máu đã mất. Trúng tướng sẽ giúp nội tại hồi lại ngay lập tức.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Astrid

Điểm mạnh

  • Là đấu sỹ nhưng mang sát thương vật lý lơn
  • Độ cơ động cao, linh hoạt đảo đường
  • Khả năng chống chịu tốt, sát thương diện rộng cao

Điểm yếu

  • Lượng máu tối đa thấp

Phép bổ trợ

  • Hồi máu để tăng khả năng sống sót khi giao tranh, Bộc phá nếu muốn khô máu :))

Phù hiệu

  • Vực hỗn mang, lướt tăng ST, Ma chú

Bảng ngọc dành cho Astrid

Tướng khắc chế Astrid

Raz

Violet

Điêu Thuyền

Cách lên đồ Astrid chuẩn cao thủ

Thương Xuyên Phá >> Giày Hộ Vệ >> Áo Choàng Thần Ra >> Áo Choàng Băng Giá >> Hercules Thịnh Nộ >> Huân Chương Troy
Thương Xuyên Phá >> Giày Hộ Vệ >> Áo Choàng Thần Ra >> Áo Choàng Băng Giá >> Hercules Thịnh Nộ >> Huân Chương Troy

Cách xây dựng này xoay quanh việc biến Astrid trở thành một người đi trước đáng gờm. Phần lớn các vật phẩm ở đây cung cấp cả chỉ số tấn công và phòng thủ, Mantle of Ra, Frost Cape và Hercules ‘Madness đều cung cấp các hiệu ứng bị động tích cực. Rankbreaker là vật phẩm tấn công hoàn toàn duy nhất, nhưng số tiền nó cung cấp cho Astrid là quá tốt để bỏ qua. Ở phía bên kia của quang phổ, Medallion of Troy giúp Astrid có khả năng phòng thủ ma thuật là vật phẩm phòng thủ thuần túy duy nhất trong bản dựng.

Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Thần Ra >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Nanh Fenrir
Thương Xuyên Phá >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Thần Ra >> Áo Choàng Băng Giá >> Thương Longinus >> Nanh Fenrir

Astrid được hưởng lợi khá nhiều từ lượng sát thương vật lý lớn, vì vậy cách lên đồ này tập trung vào việc tăng sức mạnh cho cô ấy nhiều nhất có thể trong khi vẫn còn một chút bền bỉ. Vật phẩm duy nhất không làm tăng sát thương tấn công của cô ấy theo một cách nào đó là Frost Cape, tuy nhiên tác dụng làm chậm mà nó cung cấp là một công cụ rất hữu ích trong việc áp sát kẻ thù. Khi trang bị những món đồ này, Astrid sẽ cần phải chơi mạnh mẽ hơn nhiều so với mặt khác, liên tục giao dịch với kẻ thù để rút bớt lượng máu của chúng.

Thương Xuyên Phá >> Giày Du Mục >> Kiếm Fafnir >> Phức Hợp Kiếm >> Thương Longinus >> Nanh Fenrir
Thương Xuyên Phá >> Giày Du Mục >> Kiếm Fafnir >> Phức Hợp Kiếm >> Thương Longinus >> Nanh Fenrir

Hãy ném phòng thủ sang hai bên và thể hiện lý do tại sao Astrid là Người bất khuất. Các cuộc tấn công của bạn sẽ bùng nổ với một cơn thịnh nộ chính đáng khi bạn lao vào kẻ thù của mình với một cuộc tấn công không sợ hãi. Tốc độ đánh sẽ khiến lá chắn của cô ấy được nâng lên thường xuyên hơn nhiều và sát thương từ đòn đánh sẽ biến nó thành một bức tường cơ bắp đáng kể. Để kết thúc, Dire Blow sẽ hoàn toàn tiêu diệt các đơn vị yếu ớt, đồng thời lấy đi một lượng lớn máu của xe tăng. Chỉ cần cố gắng không nhận được với các khuyết tật; điều đó thật tệ.

Cách chơi Astrid như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Astrid

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận