Cách lên đồ Arduin 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Arduin mới nhất

Cách lên đồ Arduin 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Arduin mới nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Arduin

Hồn Huyết : Khi máu của Arduin còn thấp hơn 50% máu và đang trong trạng thái giao tranh, hắn sẽ tiến vào trạng thái Hồn huyết trong 8 giây. Suốt thời gian này, Arduin được hồi lại 4% máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch.

Hồn Trảm : Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu đi 40% trong 2 giây. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý và hất văng kẻ địch lên không trung trong 1 giây.

Hồn Giáp : Arduin tạo ra một lá chắn trị giá 10% máu tối đa trong 5 giây. Ngay khi kích hoạt lá chắn gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong vòng 8 giây sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin gây thêm sát thương chuẩn, đồng thời mỗi đòn trúng đích giảm thời gian hồi của Câu hồn Rìu đi 1 giây.

Câu Hồn Rìu : Arduin phóng rìu lên phía trước gây sát thương vật lý diện rộng và làm choáng kẻ địch trúng chiêu đầu tiên 1,5 giây. Sau đó, hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận. Khi Câu hồn rìu được kích hoạt, các trạng thái khống chế sẽ không thể cản Arduin hoàn tất chiêu.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Arduin

Điểm mạnh

  • Khả năng chống chịu và phục hồi
  • Khống chế đối phương tốt

Điểm yếu

  • Lượng sát thương gây ra không nhiều
  • Tính cơ động không cao

Phép bổ trợ

  • Hồi máu để tiếp tục giao tranh, Cấp cứu nếu bạn chọn chơi vị trí hỗ trợ

Phù hiệu

  • Rừng nguyên sinh, chạy sông, hồi máu, Trói buộc

Bảng ngọc dành cho Arduin

Tướng khắc chế Arduin

Raz

Violet

Điêu Thuyền

Cách lên đồ Arduin chuẩn cao thủ

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Thương Longinus >> Giáp Gaia >> Áo Choàng Băng >> Giáp Thống Khổ

Cách chính để chơi Arduin là một người mạnh dạn, những gì chúng tôi đã phấn đấu ở đây. Các vật phẩm hiện có cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa các chỉ số tấn công và phòng thủ và tiện ích. Mantle of Ra và Spear of Longinus cung cấp chỉ số tấn công trực tiếp cùng với phần thưởng phòng thủ của chúng, trong khi tiêu chuẩn của Gaia, Frost Cape và Mail of Pain làm như vậy ít trực tiếp hơn một chút thông qua các hiệu ứng đặc biệt của chúng. Các vật phẩm kết hợp với nhau sẽ giúp Arduin dễ dàng truy đuổi mục tiêu và khóa chặt chúng, trừng phạt nặng nề bất cứ ai mà anh ta dính vào.

Áo Choàng Thần Ra >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng Giá >> Giáp Thống Khổ >> Huân Chương Troy >> Phù Chú Trường Sinh

Cách xây dựng này biến Arduin thành một lực lượng bền bỉ hơn, mặc dù ít hung hãn hơn trên chiến trường. Mỗi vật phẩm giúp tăng khả năng sống sót tổng thể của anh ta, cung cấp 830 áo giáp, 360 phòng thủ phép thuật và 5170 HP bổ sung. Tất cả những điều này sẽ khiến Arduin rất khó bị hạ gục, cho phép anh ta giữ kẻ thù tại chỗ bằng khả năng khống chế dồi dào của mình.

Rìu Leviathan >> Giày Kiên Cường >> Áo Choàng Băng >> Huân Chương Troy >> Giáp Thống Khổ >> Giáp Cuồng Nộ

Không phải là người dọn đường nhanh nhất, nhưng khả năng của Arduin khiến anh ta trở thành một người đi gank phù hợp và do đó là một ứng cử viên đi rừng. Do sát thương cơ bản của kỹ năng của mình, anh ta có thể tập trung vào việc xây dựng các vật phẩm xe tăng để cải thiện tiền tuyến của đội mình. Anh ta sẽ bắt đầu đi gank với chiêu cuối của mình trong khi giữ con mồi ở vị trí với Rend. Khi trò chơi tiếp tục, Arduin sẽ phải chuyển sang hoạt động thuần túy như một kẻ đánh bầm dập để duy trì sự phù hợp trong các cuộc chiến.

Cách chơi Arduin như game thủ chuyên nghiệp

Combo của Arduin

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

From CSMobile with love

Rate this post

Viết một bình luận